Đôi Chân Trần – Hải Bình | Vòng Loại Trực Tiếp Tập 11 Giọng Hát Việt Nhí 2017

44
201

Hải Bình của đội Vũ Cát Tường quyết định “lột xác” với ca khúc “Đôi chân trần”. Giọng hát trầm khàn…nguồn: gionghatviet

44 Nhận xét

  1. mấy bạn đi xem live rồi cảm nhận sẽ khác nhé. mình đã đi xem live rồi lúc nghe trược tiếp thì cảm xúc và âm thanh khacd với qua tv nhé. mình xem tiếp mục nào cũng phải nỗi da gà vì quá hay ấy.

  2. Thật sự Hải BÌnh có chất giọng rất lạ, nhưng đó cũng là điểm bất lợi của em trong 1 cuộc thi vì giọng như vậy rất kén bài. Tôi tin Hải Bình nếu nghiêm túc và có đam mê theo đuổi thì sau này em sẽ tỏa sáng.

  3. tối qua xem trên ti vi những nốt xuống thấp không nghe thấy, hôm nay xem lại trên máy tính có nghe thấy nhưng nhỏ nghe chưa đã lắm, nốt cao không chê được, vẫn thích giọng khàn khi lên cao của bé, chỉ nốt thấp nghe chưa đã. Cá nhân vẫn bình chọn cho bé được đi tiếp.

  4. Thích Hải Bình quá điiii, team VCT loại ai cũng tiếc, nhưg vẫn mún HB hát thêm, tiến sâu hơn chút nữa, cười mà thương hết sức <3

  5. thích hb nhưng hôm nay bé hát bài này ko ấn tượng lắm.mong bé vào trung kết sẽ thể hiện những hài hát sau ấn tượng hơn.

  6. Mình ấn tượng với Hải Bình từ vòng đầu tiên, càng vào vòng trong bé không còn rụt rè như vòng giấu mặt nữa mà ngày càng tự tin hơn. Nói chung thích bé này, thích tình cảm của bé dành cho mọi người nữa. =D Cố lên nhé Hải Bình.
    p/s: Luôn ủng hộ team Vũ Cát Tường (cô Tường luôn làm những gì mà cô đã hứa với các bé ở vòng giấu mặt) <3

  7. Vũ Cát Tường quá đỉnh , chị luôn làm cho mọi người hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác e luôn đặt niềm tin ở team chị nên luôn xem đầu tiên . Quả như mong đợi , chị có khả năng khai thác và dỗ quá hay , bé Bình vòng ngoài còn chưa thể hiện được hết chất của mình , vào vòng này sắc bén hơn rất nhiều . Năm nay mình phải kêu gọi bình chọn cho đội chị thật nhiều . Team chị xứng đáng quán quân , thật vui nếu 2 bé cùng đc vào chung kết , mong mọi người hãy ủng hộ team Tường , để công sức của Tường bỏ ra đc đền đáp xứng đáng . Tường đúng là cao ở trí tuệ , hlv trẻ ko ai qua nổi chị .

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây