iPhone 8 sụt siêu nhanh xuống mốc 18 triệu tại Việt Nam

33
184

Mua iPhone 8 giá tốt nhất tại CellphoneS …nguồn

33 Nhận xét

 1. Apple cố tình nv vì để iPhone X cháy hàng, ra rất nhỏ giọt vì quá trình sx khó khăn => iPhone 8/8+ giảm giá sâu, 7/7+ cũng giảm giá rất sâu nữa, lúc này 7/7+ sẽ có gì tầm hơn 6s/6s+ lock một chút, 8/8+ lock giá tầm 7/7+ lock, 6s xuống phân khúc bình dân, 6 còn giá 5s :)))))) bh ng có thu nhập thấp sẽ chọn 6 => xả hết cmn 6,m lên cao có 6s, 6s bh vẫn khá mạnh nên vẫn đk ưa chuộng nên xả cmn 6s, còn 7 và 8 dành cho những ng thích máy mạnh hơn (7) thiết kees mới (8) v là lợi được bao nhiêu, mà X vẫn ban được :))))

 2. iPhone 8 nó hơn mấy iPhone trước ở cái chip khủng, tìm hiểu thêm thì biết. Thực sự mà nói cái đó cũng hấp dẫn, nhưng không phải ai cũng hiểu, may ra chỉ có game thủ mới thấy kết nó.

 3. Iphone có cái gì khác ngoài hiệu năng đâu, cho nên khi 7+ còn quá khoẻ thì 8+ ế là điều hiện nhiên,, nâng cấp chả để làm cái gì

 4. Mik ghét iPhone 8 , 8+ và cả iPhone x nữa vì giá thì đắt còn sợ bị nứt vỡ kính mất mấy triệu nhiều hơn cả note 8 nữa vì vậy nên mua note 8 hoặc s8 , s8+ hơn đó !!! Mà còn có cả sạc không dây nữa ( đó là ý kiến của mik đó còn thế nào thì do các bạn nhé , mình ko ý chê bai fan của apple / iPhone đâu nhé )

 5. Thực sự nếu nói về thiết kế thì ngay cả iP X cx chỉ là phần nền nhạt nhẽo so với galaxy note 8 thôi. Thứ giúp iP níu kéo người dùng bây h chỉ còn lại iOS. Nếu samsung mà có 1 hđh tối ưu giống như cách apple làm với iOS thì apple chết từ lâu r. À mà suy nghĩ lúc trc thôi, thật sự iOS 11 cx quá chán nếu so vs các đời iOS trc r, nhiều lỗi, ko tối ưu. Ko biết tương lai apple sẽ như nào nhưng cảm thấy năm nay họ sấp mặt với iPhone r

 6. Tui ko là fan nào hết đang dùng ip7+ và s8+ đây… Mỗi con cho trãi nghiệm mới và khác nhau nên ai thích gì cứ dùng… Tôi đi đâu hay dt thường suyên dùng ip hơn vì nó nhanh và mượt.

 7. Nói thật ip còn thua sony về cái khoản thiết kế; tuy nhái đi nhái lại nhưng sony còn đẹp chán; còn nếu so với ss thì ip thua quá nhiều, cái giá thì đắt, 13 đến 14 triệu còn chưa xứng huống hồ gì 18; ip đúng là quen hút máu ng dùng rồi.

 8. Có j mà phải phân tích. Cơ bản người muốn mua iPhone mới đều đổ chờ đợi iPhone X mở bán.
  Nếu không có iPhone X thì 8/8+ vẫn bán chạy như tôm tươi. Không phải là vì thiết kế cũ hay j hết.
  Nếu không có iPhone X, thì iPhone mới sẽ được đặt là 7s/7s+ nhưng 1 bản nâng cấp về bên trong như các đời s trước

 9. Toàn thấy chê nhỉ. Các bạn nghĩ Táo nó ngu thế à, mới ra nó đã bán rẻ rồi. Mục đích làm nên Iphone X thôi. Mà các chế chê dữ vậy rồi chửi apple ngu. Các bạn ngồi đáy giếng mà cào phím, mà chê các hãng nổi tiếng nhé. Mục đích của họ là kiếm tiền càng nhiều từ túi các bạn.

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây