Giặt Xong Lại Mặc – Như Ngọc | Vòng Loại Trực Tiếp Tập 12 Giọng Hát Việt Nhí 2017

44
389

Sau ca khúc “Chiếc bụng đói” sáng tác riêng cho Thanh Ngân, HLV Tiên Cookie lại chấp bút bài hát mới “Giặt xong lại…nguồn: gionghatviet

44 Nhận xét

  1. Về mặt bằng chung các thí sinh team Tiên Tràm có thể k bằng 2 team kia nhưng về át chủ bài thì ngang tài ngang sức luôn, tuần này thấy ấn tượng với Như Ngọc nè, quá hay :))

  2. Như Ngọc sẽ là quán quân. Cháu hát bài nào cũng vậy. Ko những hay mà còn rất đặc biệt và ấn tượng vô cùng. Nghe rất mê hoặc….

  3. thấy Tiên là chân chất nhất, mình fan vct nhưng rất thích Tiên từ cuộc thi này, ko nói nhiều, ko mục đích nhiều, chỉ làm đó là sáng tác cho mấy em mấy bài hát đỉnh này!!? chất quá

  4. Trời ơi giai điệu bài này hay quá Thực tình trước đây đã rất mến mộ Tiên nay lại càng yêu quý Tiên hơn, Không thể phủ nhận được tài năng của Tiên, thể loại nào Tiên cũng có thể thành công được cả, những sáng tác của Tiên đều là những bài hay và chất lượng, Cộng thêm tính cách điềm đạm, khiêm tốn, nhẹnhàng, dễ thương của Tiên nữa làm mình ngưỡng mộ và yêu quý Tiên vô cùng.

  5. bài này như là tổng hợp giai điệu rất nhiều bài hit mix với nhau vậy. nếu như là viết cho các ca sĩ hát thì dễ bị coi là đạo nhạc lắm nhưng là để trò cưng đi thi thì rất được khuyến khích và yêu thương. Công nhận, một quyết định khôn ngoan. Và công nhận bài rất rất catchy, hợp với bé. mong rằng bé có bản mp3 để mình down nghe hàng ngày.

  6. Cười nhiều lên nhé cô bé. Hãy cứ thoải mái lên. Luôn ủng hộ em. Một giọng hát quá ấn tượng từ vòng giấu mặt đến giờ ??

  7. Tự nhiên thích Như Ngọc, giọng hay, phong cách cá tính. Mấy vòng trước không ấn tượng nhưng từ tuần trước thấy rất thích em. 🙂

  8. Rất thích phần âm nhạc của bài này, tuy nhiên hát ko rõ lời lắm. Cả bài nghe được mỗi từ Giặt xong là mặc. Ý kiến cá nhân nên gạch đá mình xin nhận hết.

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây