Chị Tôi – Hồng Thư | Vòng Loại Trực Tiếp Tập 12 Giọng Hát Việt Nhí 2017

38
168

Hồng Thư dự thi với bài hát “Chị tôi” của nhạc sĩ Trọng Đài. Xuất hiện trong tà áo dài trắng, Hồng Thư…nguồn: gionghatviet

38 Nhận xét

  1. Bé hát hay quá trời mà 🙁 Sao nhiều bạn lại chê??? Mình thấy với độ tuổi này mà hát bài này đc vậy là quá cảm xúc rồi, nhất là mấy câu cuối cùng.

  2. "Tình RIÊNG bỏ chợ…" chứ không phải Tình Duyên bỏ chợ. Vấn đề là cả Tiên và Tràm vẫn để cho Hồng Thư hát như vậy.

  3. Sao các bạn ghét bé này nhỉ ? các bạn chưa tiếp xúc với bé ở ngoài thì thôi chứ bé ấy rụt rè ngại ngại đáng yêu cực ? ở clb bé ấy nhỏ nhẹ lắm :)) hát hay nữa :)) mình học cùng bé ấy với bạn hà phương linh team bin á :)) cả hai đứa chúng nó đều hát hay và rất đáng yêu :)) chê cái đéo gì thế? Không tin hả? Clb hai em ấy học là Be Singer nhé :)) giảng viên của mình là cô Đinh Lan Hương còn khen mà:)) mà bé Hà phương linh là học trò chị Nguyễn Khánh Phương Linh nhé :)) đừng nói các bé thế:) tội nghiệp chúng nó:) thế nhé.

  4. đừng chê bé vì nói gì thì nói với tuổi bé thể hiện dc bài hát như vậy là quá hay với bé rồi,còn ai cứ chê bé thì tự hỏi lại mình đi có thấy thẹn với bé ko?

  5. Bé cũng chỉ là 1 đứa con nít thôi mà.k thích nge thì thôi.sao cứ chê bé xấu rồi hát dở.riêng cá nhân mình thấy giọng bé rất hay.ghét hlv rồi ghét luôn cả học trò là cái suy nghĩ gì nhỉ.thật k thể hiểu nổi??

  6. Minhg thấy bài bé Hồng Thư và Thu Hà thể hiện tốt nhất đêm liveshow này. Xem Hồng Thư hát, có sự trăn trở, nhạy cảm ngay từng con chữ, khuôn miệng cũng thể hiện nét bồi hồi trong đó, k hề non nớt với bài hát, rất chân phương mà dịu dàng

  7. Cảm thấy bé hát rất hay và truyền cảm, không hiểu sao nhều bạn vòng nào cug thấy chê, hay tại vì bé k dc xinh như các bé khác.. ?!?

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây