Cuộc sống Canada | Phim Kong được 6/10 điểm! | Vlog #89

16
201

Hello, Hôm nay một ngày trời đẹp mình đi làm về xong đi tập gym rồi ngồi chia xẻ về phim Kong mà mình cuối cùng…nguồn: stevenguyen

16 Nhận xét

  1. Em chào anh steven ! Em biết rằng comment về vấn đề học tập ở video này thật sự không được hợp lí lắm nhưng hiện tại em đang rất cần hỏi anh 1 chút thông tin về du học canada bởi em sắp đi du học canada. Em được biết rằng khi đi du học canada cần visa và study permit , em tự hỏi liệu anh có biết thông tin gì về study permit không ạ ? Ví dụ như mẫu đơn điền như thế nào ạ và nó có phức tạp không ạ ? Nếu có thể giúp em được sớm thì em cám ơn anh rất nhiều ạ.

  2. Mình có thói quen cứ like trc khi xem ko cần biết hay hay dở , chủ yếu để cảm ơn ng làm video bỏ thời gian ra làm cho mình coi miễn phí ?. Have a nice day?

  3. Anh Steven cho em hỏi là anh dùng phần mền gì để ghép những cái video clip nhỏ lại với nhau thành một cái video clip lớn vậy ạ.?

  4. Anh Steven Nguyen hôm nào anh có dịp đi xuống haminlton, anh giới thiệu cảnh đường phố ở đó nha anh, Em cám ơn anh nhiều.

  5. người việt nam rất vui & hanh diện khi người phương tây xem phim kong khen phong cảnh việt nam sao mà đẹp ?quá ,admin nguyên review đánh giá phim kong rất chuẩn & chi tiết, mong nhiều người Canada & trên thế giới biết đến vn khi xem phim kong đảo đầu lâu ?

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây