Hài Kịch “Thế Giới Huyền Bí” | PBN 94 | Hoài Linh, Chí Tài, Uyên Chi

43
191

Hài Kịch “Thế Giới Huyền Bí” (Nguyễn Ngọc Ngạn) Hoài Linh, Chí Tài, Uyên Chi Paris By Night 94 – 25th Anniversary ©2008…nguồn

43 Nhận xét

 1. Alo Alo
  Tin Hot! Tin Hot!
  Mình Vừa Nhận Được Mã Vip Từ Ứng Dụng Lozi, Các Bạn Tải Về Rồi Nhập Mã {B3REB} Sẽ Nhận Ngay 20k ( Có Thể Đổi Ngay Thẻ Cào 20k )
  Nhanh Tay Nhanh Tay Nào
  Tối Đa 30 Người Thôi Nhé

 2. Kịch chú Ngạn viết cho Thuý Nga vẫn thâm thuý và hài hước nhất, không hiểu gần đây có chuyện gì mà kịch thuý nga không làm người ta nhếch mém nỗi

 3. ★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★
  Chúa Giêsu Kitô là Con Thiên Chúa và hứa hẹn cho bạn sự sống đời đời nếu bạn chỉ đơn giản là tin Ngài.
  Ông hứa cũng để chữa lành cơ thể của bạn. (Chỉ cần hỏi Ngài)

 4. Hài kịch tuy có châm biếm về thực tại đời sống, nhưng lại chỉ dám chỉ vào nhặt mặt nhỏ nhặt, vụn vặt khi nó không ảnh hưởng đến mọi người là bao như chuyện bùa ngãi này . Trong khi những vấn đề đau lòng khác như: giặc Tàu cướp, giết ngư dân, cảnh sát đánh chết dân, cán bộ cướp đất, lãnh đạo tham nhũng, thua lỗ ngàn tỷ, nhà nước ăn chặn tiền từ thiện, cũng như bỏ tù, đàn áp người dân lên tiếng nói thì không dám đã động đến một câu . Để không còn bị gọi là "Sướng ca vô loài," thì ngoài diễu hề để mang tiếng cười, thì cũng cần phải có đến sự quan tâm đến đất nước, phải biết đau với nỗi đau người dân và đặc biệt hơn hết là phải biết nhục với cái xã hội thối tha, vô đạo đức ở Việt Nam ngày nay . Lúc đó thì những người làm văn nghệ sẽ không còn bị người khác ác cảm với cách suy nghĩ "Sướng ca vô loài" nữa vì người làm văn nghệ đã không còn chăm chăm chỉ lo kiếm tiền, luồng cúi trước bọn cường quyền khi không dám động chạm đến lũ cướp ngày đến một câu .

 5. Wa' dung wa hay wa joi wa thong minh wa' hai`. My bay jo bien' ngeo` vi` nha nuoc My, lanh dao My, Dai cong ty My, ngan hang` My tham lam fat loi ac doc bot lot* dan ap zan no' va vong wanh the joi' thue^' cao, fat* cao, fy cao, nhot zan cao, cau nha` hang suong~ cao, nay lai* bi* Than Thanh fat* nia~ lam` My se~ sup do nay mai thoi, My way fa an hiep zan lang tuyen truyen bay ba xuyeng tac sat se chia cach gay thu get fa fat chem jet lan nhau ng minh cho no.

 6. Mình thích hài kiểu như vậy! Ko thích hài về câu chuyện kết thúc quá ý nghĩa hay wa bi! Hài cứ đơn giản như vậy xem mới vui!

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây