Người Mù – Hữu Lâm | Vòng Loại Trực Tiếp Tập 12 Giọng Hát Việt Nhí 2017

32
285

Hữu Lâm, đội Soobin Hoàng Sơn. Sau hai phần trình diễn nhạc “Diva” nhận được nhiều lời khen ngợi, Hữu Lâm thử…nguồn: gionghatviet

32 Nhận xét

  1. Chưa nghe bài này bao giờ nhưng hôm nay nghe Hữu Lâm hát thì cứ bị nghiện hay sao ý. Nghe đi nghe lại mà k thấy chán. Bài hát hay và ý nghĩa giọng hát hay nội lực phong cách biểu diễn suất sắc. Cô chúc con sẽ thành công nhé. Ai là fan của Hữu Lâm điểm danh nào.

  2. đó là cảm nhận của cá nhân mình. các bé khác đc gđ đào tạo khá bài bản từ gđ, hoặc con nhà nòi như Ngọc ánh đội VCT chẳng hạn, nếu nói về quán quân năm nay. Mình vote cho Lâm nhìu. và soobin mà chọn Hoài ngọc để đấu với các đội kia thì chắc chắn sẽ yếu hơn.

  3. Thảo Đặng: đương nhiên rui. trước đó mình xem idol nhí, Hữu lâm hát tiếng anh khá chuẩn mặc dù người còi bé xíu bị Văn mai Hương loại, tiếc cho bé quá. Vào the voice kid mong sao bé chọn đúng được HLV để phát triển tài năng thiên bẩm của mih. vậy mà sobin lại chọn hoài ngọc, mặc dù hoài ngọc có giọng hát sáng trong but để đa năng và sáng sân khấu, style diễn chuẩn thì còn kém hữu lâm, trong khi đó hoàn cảnh của Lâm để được phát triển như các bé khác thì khó có đc.

  4. Lâm bị loại ở Ls 6 rồi,mọi người vote cho Lâm ở zalo va saostar để e ay có cơ hội quay lại đêm Ck nhơ tam ve may mắn nhe!

  5. Mình thích bài này từ Sing My Song! Giờ mới nghe e thể hiện lại E hát khá hay ! Nhưng cần rõ lời hơn chút để ng nghe lần đầu có thể nghe đc hết lời, vì bài hát này rất rất ý nghĩa <3
    Chúc em ngày càng trưởng thành

  6. MỌI NGƯỜI ƠI HIỆN TẠI LÂM ĐÃ BỊ LOẠI Ở BÁN KẾT. MỌI NGƯỜI BÌNH CHỌN CHO LÂM Ở ZALO VÀ SAOSTAR ĐỂ DÀNH DC VÉ VÀNG MAY MẮN NHA.
    FB: ĐẶNG HỮU LÂM – GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây