DI TRÚ MỸ 3 : DU LỊCH KHÓ HAY DỄ, CÁC BƯỚC THỰC HIỆN VÀ ĐIỀU NÊN TRÁNH !

29
211

DI TRÚ MỸ 3 : DU LỊCH KHÓ HAY DỄ, CÁC BƯỚC THỰC HIỆN VÀ ĐIỀU NÊN TRÁNH ! https://www.facebook.com/truong.ken1…nguồn: Thang Truong

29 Nhận xét

  1. gia đình em qua mỹ hết trong giấy tờ em bị lọt lại do qua 21 tuổi có thể xin được chia sẻ kinh nghiệm và thời gian có thể được bổ sung được qua mỹ được không ạ , cảm ơn

  2. Truong Thắng mình có thắc mắc Thắng tìm hiểu thông tin giúp nhé: trong trường hợp bố mẹ người Việt Nam sinh con tại Mỹ khi du lịch, con đương nhiên là công dân Mỹ và được hưởng quyền lợi của công dân. Nhưng mình không rõ, đứa trẻ đó sẽ về Việt Nam theo bố mẹ hay bố mẹ được quyền ở lại chăm sóc con? Hay là con một nơi bố mẹ một nơi? Đến khi nào con sẽ được bảo lãnh bố mẹ? Cảm ơn Thắng trước nha ?

  3. Anh Thắng em có một câu hỏi:
    Em có dự định tham dự một số lễ hội âm nhạc như EDC, UMF Miami.. Trước đây em chỉ mới xuất ngoại qua Thái Lan ngoài ra chưa đi bất kì nước nào khác. Vậy khi xin Visa có khó khăn không anh? Thủ tục mình cần là những gì?
    Em cám ơn anh rất nhiều!

  4. Ko nên khai gian, nhưng khai dối lại ko cho đi, nghĩ mệt óc với anh Mỹ này thật. Nói thật, chứ ko phải do chính thể VN, thì VN là nơi đáng sống nhất trên thế giới, chứ Mỹ thì có là cái gì. Về chiến lược vị trí địa lý, chính trị, kinh tế có lẽ ko có đâu bằng VN, chỉ có điều ….thật đáng tiếc. Một nơi đáng lẽ đáng sống, thành một nơi đáng phải bỏ đi.

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây