DU HỌC CANADA.VLOG# 21. Visa, Study permit, Bảo lãnh gia đình.

40
441

DU HỌC CANADA.VLOG# 21. Visa, Study permit, Du học sinh bảo lãnh gia đình. đây là những chia sẻ về việc gia đình mình…nguồn: manhdautam

40 Nhận xét

 1. Em chào a. A cho e hỏi, nếu e được nhận thực tập ở Canada thì xin visa đi có khó không ạ, thực tập không hưởng lương (chỉ có thưởng) thì có cần xin work permit không ạ. Cảm ơn anh nhiều.

 2. Anh ơi cho em hỏi là, giả sử em học xong 2 năm dip, em xin dc PGWP sau đó nhưng em chưa kiếm được việc làm, điều này có nghĩa là Spouse của em sẽ ko xin gia hạn đc PGWP để ở lại với em hả anh?

 3. Anh có thể cho em xin địa chỉ facebook của anh được ko ạ? Em cũng đang apply theo diện CES muốn xin anh một số kinh nghiệm để xin visitor visa cho chồng ạ!

 4. Em chào anh MDT, anh cho em phép inbox facebook để hỏi xin kinh nghiệm xin visitor visa cho chồng/vợ theo diện CES và cơ hội tìm việc với open work permit được không ạ? Em cảm ơn anh nhiều ạ.

 5. em định du học ở manitoba, nhưng hình như ở đấy không có cộng đồng người Việt thì phải?? Và cho em hỏi về mức sống ở manitoba với ạ! cảm ơn anh :))

 6. Chào a MDT e có 1 số câu hỏi vì chồng e cũng sắp đi du học theo chương trình CES:
  1. Chi phí để mời vợ con a sang canada có mắc hơn chi phí của người đi cùng theo chương trình VẾ : 10.000 CAD không a? Theo a nên dẫn vợ con theo diện chương trình nào để dễ xin visa và ít chi phí
  2. Tìm việc làm cho vợ a có khó khăn lắm không ạ
  3. Bé con nhà e khoảng 1tuổi vậy có thể gửi đi học dc ko? Chi phí có mắc không
  Cảm ơn a

 7. Nếu như bảo lãnh vợ con qua đó sống cùng và làm việc đi học thì vợ con được ở tối đa bao nhiêu lâu? và bao nhiêu lâu được quay lại tiếp vậy bạn?

 8. Anh mạnh ah. E đang theo du học canada thấy video của a hay và bổ ích nên e hay xem lắm. A cho e hỏi xíu dc không. E làm hồ sơ cũng lâu rồi. Mà vừa rồi e mới khám sức khoẻ a ah. A cho e hỏi khám sức khoẻ xong thì trong bao lâu mình mới có visa vậy a. E chờ cả tháng nay mà k thấy j. Buồn lắm

 9. Chào bạn Mạnh, cảm ơn bạn vì các video rất bổ ích và hữu dụng.
  Mình hiện cũng đang tìm hiểu để đi học bên đó, bên cty họ tư vấn mình đi học post hoặc master (mình hiện gần 40 và có 1 vợ và 3 con). Mình có một số thắc mắc nếu được, nhờ Mạnh hướng dẫn giúp:
  1. Nếu đi học Post thì mình có được dẫn vợ con theo không?
  2. Mình đi trước thì bao lâu có thể làm thư mời vợ con sang?
  3. nếu cả gia đình xin đi cùng nhau thì các bé qua đó học có được miễn phí không?
  Cảm ơn Mạnh nhiều, mong các video tiếp theo của bạn.
  Trân trọng.

 10. Anh cho em hoi visa visitor cua chong co chuyen duoc sang study permit ko a? em cam on anh. em sorry may em bi hong unikey nen ko go duoc tieng viet a.

 11. VLOG của bạn rất ý nghĩa. Mình đang cố gắng dõi theo các Vlog của bạn vì mình đang từng bước thực hiện theo giống bạn. Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt nhất để có nhiều Vlog ý nghĩa và chúc gia đình bạn luôn luôn hạnh phúc.

 12. Chào con , những thông tin con chia sẻ rất là hữu ích.Cám ơn con rất nhiều . Cho co hỏi cô có con trai hoc xong ngành giao thông vận tải , đã tốt nghiệp kỷ sư cầu đường bằng trung bình khá nam 2013 . sau đó co lam việc đúng nghề 1 năm , đến nay thì làm thiên về kinh tê .Vậy bây giờ muốn du học và đinh cư ở lại thì nên hoc ngành gì và o vùng nào thì có nhiều cơ hội nhất .

 13. Theo như a hướng dẫn thì vợ hoặc chồng du học , rồi người còn lại xin visa du lịch sang, sau đó xin cấp Work Permit. Vậy ng này du học Master hay là học khóa gì cũng được hả a. Vì e thấy họ nói phải học Master mới dc đưa vợ con đi cùng.

 14. Cháu chào chú cháu có thắc mắc mong chú giải đáp giùm ạ. Cháu có người nhà bên Canada nếu xin visa du lịch ở bên Canada qua bên đó rồi thì có thể xin visa premit work để đi làm được không ạ cháu cảm ơn

 15. mình không biết các nước khác thì sao chứ ở nước mình việc xin visa sang châu âu, châu mỹ …. thì lung tung và rắc rối, một người dân lao động bình thương như mình thì hoàn toàn mù tịt

 16. anh cho em hỏi là nếu vợ/chồng sang bằng diện du lịch rồi chuyển status visa thì có về vn và quay lại Can được không ạ (ý là có đi về giữa VN và Can sau đó ko). Nếu có con thì khi con sang và xin chuyển để ở lại có đi học miễn phí được không? Cảm ơn anh.

 17. anh cho em hỏi. tiếng anh em gì k lo do em tốt rồi, nhưng lỡ mấy môn khác như toán, hóa thấp thì khi show học bạ có ảnh hưởng k? em định học xong lớp 12 rồi đi

 18. MDT cho mình hỏi, mình có người nhà ở Calgary nen dự dịnh cho con mình học ở SAIT nhưng do cháu đã tốt nghiệp ĐH, cần apply khóa post để dể có visa mà SAIT lại k có khóa post nên chuyển hướng về Ontario.Vậy nếu học ở Ontario 1 năm post rồi chuyển về SAIT học 1 năm lấy chứng chỉ thì khi tốt nghiệp nếu xin đc job ở ALBERTA thì có thể làm hồ sơ xin PR dien tính bang đc k ?Và khả năng tìm việc ngành IT ở Calgary như thế nào ?Mong đc góp ý của MDT .Mình cảm ơn

 19. anh ơi cho em hỏi con gái em năm nay 6 tuổi em đang làm hồ sơ cho bé du học canada . và được biết là cả cha và mẹ đều đi theo hả anh . không biết có đúng ko anh . và qua đó mình có được đi làm ko anh . cảm ơn anh !

 20. Anh cho em hỏi là em hơi hoang mang vì em đang trong thời gian nộp và xét visa nên em muốn biết là khi xin visa thì giấy tờ gì quan trọng nhất để đậu visa vậy anh? em cám ơn anh

 21. Anh MDT cho em hỏi là nếu study permit hết hạn thì xin được work permit , 1 câu nữa là em sắp đăng kí học trung tâm English với người bản xứ( mỹ , anh , úc ) và thi bằng Tiếng anh quốc tế được công nhận như TOEFT , IELTS vậy bằng có được công nhận không anh hay phải học tiếng anh lại ở canada ?? cảm ơn ạ

 22. Chào bạn! Mình đã có Visa Canada( WX-1). Bạn cho mình hỏi, khi mình sang Canada có apply Work permit có dễ ko bạn? Cảm ơn bạn nhiều!

 23. Hỏi Mạnh, nếu vợ mình đi học, mình sang du lịch rồi xin work pemit giống như bạn hướng dẫn. Sau đó nếu mình xin đi học thì có đổi visa được luôn không hay phải về Việt Nam xin lại visa?

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây