Cuộc Sống Mỹ MÚA LÂN TẾT MẬU TUẤT Ở MỸ

12
41

Cuộc Sống Mỹ MÚA LÂN TẾT MẬU TUẤT Ở MỸ Hãy theo dõi để nhận Video CC By miễn phí: bit.ly/2pT2t3C Hình ảnh Flycam…nguồn: cuocsongmy

12 Nhận xét

  1. Cảm ơn Thầy đã luôn chia sẻ. Ở nước ngoài Tết Việt Nam được tổ chức vui quá Thầy. Xin chúc Thầy cùng quý quyên Một xuân Mậu Tuất an lạc và thành công như ý ạ.

  2. Tết ngoại quốc thấy có mùa xuân ở việt nam xuân năm nay không còn như sưa!Tiếng lân tiếng trống thấy còn hơi trống vắng vô cùng,về quê ăn tết thì vé xe vé tàu vé máy bay bị đội lên hết mức.Còn người bán hoa tết thì bị người dân quây lưng không mua,đợi kèo này giá thấp nhất giá lỗ luôn mới chịu mua,đợi bỏ hôi hoa về chưng tết.(…………….chiều 30 rồi ….tối 30 rồi.bán không không bán đem…………)

  3. Em hiểu oi vai nam nua chi qua bên my chơi chắc chi cung đen nha em cho biet Chi thấy em song that lam khong ai giọng em đau em rang du tam nhu vay dung thay doi nghe em Kiếp nguoi chi co một doi thoi em a cu giúp nguoi la chinh chi huong chao em

  4. chú cho con hỏi 1 vấn đề ạ.
    nếu trong 1 trường hợp (một thanh niên dẫn người vô gia cư vào McDonald's và mua cho ông một suất ăn nhưng rồi lại bị cảnh sát tới đuổi hai người ra khỏi cửa hàng,ng đàn ông này tự mua thức ăn cho ng vo gia cư đó mặc dù og ko xin của ng đàn ông mà ng dan og đó tự mua,và ng sĩ quan đã nói rằng "Tôi Là Luật" vậy cái này ai đúng và ai sai vay)

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây