Chuyến đi tiễn đưa Anh, Thái Vi Lan!

36
2815

Hành trình từ Nam Cali đến washington state, của mình để tiễn đưa người Anh, người thầy đã mang lại cho mình nhiều…nguồn: mikeduong

36 Nhận xét

  1. Xem lễ tang của anh TVL chợt nhận ra cuộc sống này ngắn lắm cần làm những việc có ích cố gắng cống hiến nhiều thêm cho đời. Cám ơn anh TVL! Cám ơn Mike Duong đã tt buổi tang lễ!

  2. Sao số anh ngắn wa, người giúp ích cho đời cho người lại vắng số , thật đau buồn cho anh đã bỏ lại bao nhiêu việc còn dở dang , xin chia buồn cùng anh và gđ, cầu nguyện cho anh được vãng sanh nơi tây phương ?????

  3. Thiện tai ..thiện tai ..nhà Phật có câu "Ác giả ác báo, thiện giả thiện lai”. Kẻ nào xuyên tạc sự thật, nói xấu đất nước và con người, trù ẻo cho người ta bị ung thư vì ăn đồ độc hại thì người đó sẽ bi quả báo. (Ác Giả, ác báo). Người Thiên Chúa Giáo có câu: "Kẻ nào đào hố bẫy ai thì kẻ đó sẽ rơi xuống hố”. Tôi xin cầu chúc cho người đã khuất được đầu thai trở thành một công dân tốt ở một xứ xở nào mà người đó muốn. Và tôi cũng xin chúc cho vợ người quá cố tìm được người mà mình có thể nương tựa, chứ không phải một người chỉ biết đến youtube, lai chym, và xe mô tô, để lo cho gia đình và đi hết cuộc đời mình.

  4. Thật xúc động, cảm ơn Mike Duong .hình ảnh thật rõ ,anh Thái vì Lan là người mà mình ngưỡng mộ, cầu cho anh Tuấn được An Lạc bên thế giới bên kia. A di đà phật?

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây