PBN Live Show – Gió Mùa Xuân Tới (Full Program – Part 1)

41
112

PBN LIVE SHOW – GIÓ MÙA XUÂN TỚI (PART 1) 1. Gió Mùa Xuân Tới (Hoàng Trọng) Hoàng Mỹ An 2. Ai Lên Xứ Hoa Đào (Hoàng…nguồn

41 Nhận xét

  1. Vietnam mất biển mất ₫ất vì thằng trung cộng, ₫ầu năm mới ₫i coi live show thúy nga cho vui nào ngờ thúy nga cho quảng cáo china airline làm tôi không còn hứng thú coi. Tôi yêu cầu thúy nga trả lại tiền vé.

  2. Trên tinh thần góp ý để Thúy Nga có thể phát triển tốt hơn, mình nghĩ Thúy Nga nên đầu tư nhiều hơn cho mảng hòa âm phối khí, đã gọi là âm nhạc thì trước hết là phần nhạc phải làm cho người nghe "đã tai", mong được sự ghi nhận của trung tâm

  3. Paris By Night la chuong trinh ca nhac so 1! Cac ca si hai ngoai co giong ca rat hay va phong cach dien xuat rat tuyet , trang phuc gian di nhung rat dep mat! khong ruom ra bong bay nhung rat sang trong!

  4. Hôm nay có thời gian rảnh để xem chuong trình.Khi xem thì k muốn rời đi đâu làm gì vì sợ mất mạch cảm xúc.Cảm ơn trung tâm đã làm chương trình rất hay,chuyên nghiệp ca sỹ hát rất hay cả về cảm xúc và kỹ thuật.

  5. Có lẽ là người dân Bến Tre mà tôi thích bài hát này được MTV trình bày hơn vì nó có gì đó da diết nỗi lòng người con xứ dừa hơn. Phi Nhung hát đẳng cấp thì không thể chối cãi được . Nhưng bạn nghe kỹ thì MTV biểu diễn và nội tâm của cô có trong đó.

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây