NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH TA ẢNH HƯỞNG TA !

32
139

Đây là video tạo động lực cho các anh chị em nhân viên tại Hyundai of Serramonte. Bài nói đc trình bày bởi anh Anthony Vũ…nguồn: Thang Truong

32 Nhận xét

 1. tin tui đi. tui biết cảm giác của 1 thằng ngu mà tỏ ra thông minh. và không có gì quải bằng điều đó.vì chính tui là thằng ngu đó nên tui yêu cầu ông thắng sub ngay cho anh em mà ngu ngu như tui hiểu. nghe bố kia nói có vẻ hay và truyền cảm hứng nhưng bọn tui nghĩ( nói hay đó diễn xuất tốt đó và tóm lại là ổng nói cái quái gì vậy?) hết

 2. "Hôm nay bạn kiếm được 1$, ngày mai bạn phải tìm cách kiếm được 10$, ngày mốt 100$, hôm sau phải được 1000$ và hôm sau nữa phải được 10000$. Đó là điều bạn phải nghĩ trong đầu khi xách cặp đi làm mỗi ngày". Lời khuyên rất đẹp cho những người làm ngành sales.

 3. let me guess. ông bạn 22 tuổi kia là bờ lo chăng. lucky means hardwork, hay just like i think
  tiện thể ai giải thích hộ mình đoạn what the word lucky means tại sao lại là they mean, mình nghĩ là it means chứ nhỉ ( muốn hiểu thêm chút về tiếng anh trong thực tế ạ )

 4. Hi anh Thắng, lại là em đây, em đã làm sub rồi! Anh nhớ duyệt nha. Có một vài chỗ anh Anthony nói hơi khó nghe nên em dịch phóng, anh thông cảm. Tại em ở Việt Nam nên không biết được hết văn hóa Mỹ nên nghe còn chỗ được chỗ mất. Thanks anh!

 5. He discourage his employee from going to school, but one who make 6 figures after going to school will continue to make 6 figures. Those who don't go to school and making 6 figures may not continue making 6 figure when the products they sell become non-competitive, and they won't be able to afford a house because 6 figures from commission don't count when applying for a loan. Banks loan money based on salary, not commission.

 6. Tóm tắt là “Bạn có thể chọn bất cứ cái gì, việc gì để làm trong cuộc sống của Bạn. Bạn có thể ảnh hưởng xấu( gangster-dân XH đen) hay tốt( rich- ngừơi giàu) tuỳ theo cách chọn bạn mà chơi. Đừng rập khuôn người ta, hãy sáng tạo riêng cho mình một con đường để rồi người khác có thể sẻ noi theo.”
  Ổng nói cái Anh kia mới 22tuổi mà đã kiếm tiền lương hàng năm trên $USD 100k (Đôla chứ ko phải là tiền Đồng). Six figures là 6 con số, là 100,000 tiền lương/năm.
  Có thắc mắc ko hiểu gì thì cho tôi biết để dẫn giải dịch thuật. Các Bạn cũng từ đây chịu khó học tiếng Anh luôn đi để biết thêm ngôn ngữ mới, tiếng Anh rất dễ các bạn à.Nói chung làm cái gì, công việc gì Bạn cứ nghĩ nó dễ là làm được cộng thêm cái Tâm và sự siêng năng.
  Chúc các Bạn luon thành đạt trong cuộc sống.

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây