THOẢI MÁI HÁI DÂU TẠI NÔNG TRẠI DÂU Ở MỸ

35
92

Chào Mùng các bạn đến với kênh Coi Cho Vui cua Mình. Kênh này làm ra để cho bà con Cô bác gần xa biết thêm ve cuôc…



nguồn: Thao Pho

35 Nhận xét

 1. Mình không hiểu, mình làm video để bà con coi biết về hái dau ở mỹ vì video năm ngoài mình vì lý do youtube nen lấy xuống. Nhưng hay vì mọi người xem thì lai chỉ trích mình an uống dục bữa bãi rồi dẫm đạp này nọ. Nếu là đều xấu thì mình làm video đã xóa đi rồi dại gì vạch áo ra cho người xem lưng.
  Mình có liên lac voi chu farm nay cả tuần trước khi mình đến, có nói ve giá. Vi đúng ra giá nay không rẽ. Ông ta nói vì nhiều người ăn thì ko ăn, hái xong dục xuống lai nen ông lỗ.
  Và cái thùng rác gần nhất đeể mọi người dục cuốn dâu là cách đó 300m ít nhất 300m. Theo nguoi mỹ, nhưng trường hợp như vậy thì ăn xong dục xuống lại để thành phân.
  Thứ nhì vợ mình có bước qua luốn nhưng khong phai dẫm lên mà bước qua.
  Các bạn thử vưa quay phim vừa coi con vừa hái dâu. Rất khó mà tập chung. Nhiều lúc sẽ có sai lầm. Mình làm video nhiều lần mình để ý cái 99% cai tốt của video thì ko được tôn trọng nhưng 1% xấu thì ai cũng nói đến. Mình rất yêu quý tất cả những ai xem video mình không có các bạn channel mình sẽ không được như ngày hôm nay.

 2. Ở việt nam ăn dục rát muốn đầy đầu mà ở đó lên nói ngừi ta dẩm đạp đủ điều . gặp ở việt nam bức nguyên bụi ngừi ta về ăn từ từ củng k chừng ở đó nghe ngừi ta ở mỹ r nói . ở việt nam biết gì văn minh của ngừi ta mà phán ..

 3. ăn lại còn trái to vs trái bé trái nào mà chả là trái phân biệt đối xử :v còn chưa nói bà vợ thích dẵm đâu thì dẵm hả đéo có văn minh ông bố thì kiêu căng ăn quả to rồi ăn đc 2 miếng vứt lung tung cười thì vô duyên đéo tưởng tượng nổi người mỹ vậy hả ko có văn minh phép tắc j cả ?????????

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây