Ăn Cơm ở Chùa Vĩnh Thành Bến Tre

25
382

Coi Cho Vui.nguồn: nancynguyen

25 Nhận xét

  1. Các bạn xem video này có đê ý thấy một điểm thật là tế nhị và cẩn thận của vị sư trụ trì hay kg vậy? Khi thầy gắp thức ăn tiếp đãi cho mọi người, thầy đã dùng một đôi đũa riêng chứ kg phải là đôi đũa mà thầy dùng để ăn. Thật là đáng kính nể sự quan tâm tế nhị này. Chúc em Nancy một chuyến về thăm gia đình nhiều tình thân và hạnh phúc. Thân ái, một người bạn mới rất quý mến gia đình em ???❤️?

  2. Thứ nhất đây là cây Sa La chứ không phải là cây tha la. Thứ hai đây là cây thuộc về Phật giáo chứ ko phải tha la xóm đạo ( tha la xóm đạo là tên một bài hát và xóm đạo ở đây là của thiên chúa giáo). Thứ ba là cây Sa La song thọ ( tức là cây có 2 ngọn, Đức Phật mắc võng nằm giữa hai ngọn cây để nói cho mọi người biết rằng , mạng sống của con người được treo giữa sự sống và sự chết, hai ngọn cây đó tương trưng cho sống và chết ).

  3. Ko hiểu sao , cứ thấy mẹ của Hiền là mình thấy mến . Mình là người cũng khó tánh lắm ,vậy mà nhìn bác gái là thấy thương . Bác hiền quá.

  4. Hiền em ca cổ phải nói là xuất sắc nếu mà về Việt nam thi thì nhất định là đậu hạng nhất em về mỹ có thời gian em làm líp ca cổ và tân cổ giao duyên thì bà con miền tây ủng hộ em 100/100luon đó nhớ làm video ca cổ nghen rất chờ đợi

  5. Cô Hiền mặc áo bà ba đẹp quá ta, quê hương êm ả dưới bóng dừa, dòng sông mát dịu đậm phù sa, mái chùa cong vút đậm nét quê hương ta, Tượng Phật, bóng thầy ôi quê hương quê hương. ..yêu nhớ quê hương thiết tha thiết tha. !!!!cô Hiền ca nhạc hay mà vọng cổ càng tuyệt hay.

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây