Nguyễn Vũ Đoan Trang – Black Widow | Tập 3 Vòng Giấu Mặt | The Voice – Giọng Hát Việt 2018

44
122

Thí sinh Nguyễn Vũ Đoan Trang, 23 tuổi và hiện tại đang là ca sĩ tự do. Cô thể hiện ca khúc tiếng Anh “Black Widow”,…nguồn: gionghatviet

44 Nhận xét

 1. Đọc những comment chê bai mà thấy cũng hơi buồn cười. Vấn đề về tiếng Anh mình khẳng định 90% cái lũ bảo nta hát tiếng Anh kém ở đây tiếng Anh cũng đéo ra gì. Và thứ hai là thích tỏ ra hiểu biết :)) Nếu mà giọng hát bạn ấy hoàn hảo thì bạn ấy đã ko phải đi thi, ko phải nhờ huấn luận viên hướng dẫn thêm. Và nta đang ốm giọng bị rè và hát vậy là đã cố gắng rất rất nhiều rồi. Thay vì ủng hộ, động viên thì lại chê bai, sân si. Kỳ ghê 🙂

 2. Bạn này hát ko rõ lời, hình như cố nuốt âm nhiều quá, đặc biệt là phần đầu bài hát, nghe như bị ngọng ấy.
  Mình ko ấn tượng với cách Trang thể hiện Black Widow từ khi bạn tham gia Battle of the bands rồi. Phong cách và kể cả cách Trang hát quá giống với chị Thỏ Trauma của band Parasite.
  Đoạn rap của Iggy Azalea đặc sệt chất giọng của người Úc và có phần lai ngữ điệu và cách nhả chữ của người Mỹ da màu. Trang rap đoạn này để lộ nhược điểm về phát âm nhiều, nghe hơi đớt.
  Bạn có chất giọng, nhưng mình nghĩ cần tạo phong cách riêng và chọn bài phù hợp hơn.
  Nếu nói hát tiếng anh hay và thật sự chuẩn thì mình thấy có vài người, đi đầu là anh Thanh Bùi, sau đó đến các ca sĩ trẻ như Khương Hoàn Mỹ, Tia Hải Châu, Trần Phú Hiển, anh Võ Trọng Phúc với chị Thỏ Trauma.
  Mình cũng có thêm vài góp ý cho bạn.
  1. Đây là cuộc thi hát. Và đã tham gia thi hát thì bạn không nên lấy bất kỳ lý do gì về sức khỏe để biện minh. May cho bạn vì đây là Blind Audition nên bạn có nhiều cơ hội để được đi tiếp hơn.
  2. Nếu bạn bị bệnh thì nên lựa bài ít gây hại cho thanh quản hơn, có chiều sâu về cảm xúc và kỹ thuật. Bạn muốn thắng thuyết phục thì cần thể hiện thông minh hơn thay vì cố gắng gồng gánh những bài hát nặng đô.

 3. Đi thi kiếm bài gì dễ hát mà thi nha chị. Ráng gồng lên để hoàn thành bài hát vậy ?
  Giọng hát của Rita Ora và tốc độ rap của Iggy không phải ai muốn cover là cover được

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây