CUỘC SỐNG MỸ 67 : NHỮNG THẰNG BÁN XE LÀ NHỮNG THẰNG LỪA ĐẢO ?

20
24

CUỘC SỐNG MỸ 67 : NHỮNG THẰNG BÁN XE LÀ NHỮNG THẰNG LỪA ĐẢO ? Xin vào đây để donate cho kênh nếu các bạn yêu…nguồn: Thang Truong

20 Nhận xét

  1. Coi mà tức, cha nội kia văn hóa đã kém mà còn cho lời khuyên nữa – trả giá , xin đồ .. ( mặt dày kinh ). Sợ mấy phần tử vlog này , đã ngu còn thích công khai.. Không biết cm gì cứ nói linh tinh , nào là " các bạn phải ghi nhớ " thua thằng khùng này.

  2. Thật lòng thì nhà tui buôn bán và tui cũng thích trả giá. Nói hơi đối nghịch nhưng cái đó là tính cách rồi. Lần nào đi mua đồ biết là k đc giảm nhưng cũng ráng hỏi là bớt cho e xíu đc k. K đc thì mình vẫn trả tiền vì mình biết nỗi khổ của người buôn bán, còn trả giá thì đó chỉ là sở thích của mình thôi.
    Còn về chuyện quan điểm của người bán và người mua luôn luôn đối ngược và ai cũng có quan điểm riêng. Quan điểm đó đúng hay sai thì cần người trong cuộc giải thích và chứng minh thì người ngoài cuộc mới biết đc.
    Và sau chuyện này thì rõ rành rành là anh Huy sai nhiều hơn đúng. Nhưng cũng k thể trách anh ấy đc vì đó là nhưng kinh nghiệm anh ấy góp nhặt đc từ lúc sống tới bây giờ, đó là kinh nghiệm trong môi trường sống có thể k gặp đc nhiều người bán hàng tốt như anh Thắng chẳng hạn. Anh ấy k thể bị trách nếu anh ấy k chia sẻ những kinh nghiệm này cho các bạn với mục đích là để cho các bạn đừng bị thiệt như anh ấy đã từng gặp phải. Và nếu k có video của anh Huy thì chúng ta cũng sẽ k có video của anh Thắng chia sẻ về đúng sai, nỗi khổ của ngành buôn bán xe này.
    Và sau tất cả thì người đc lợi vẫn là chúng ta. Nên cũng đừng phỉ báng ai cả. K thích thì thôi, đừng nên nói lời cay đắng. Hãy văn minh như anh Thắng khi không thích một người.

  3. minh thi follow 2 chanel Huy va thang . ve tren doi nay ai cung co nguoi xau nguoi tot nen viev Huy nghi dealer cho a ay khong that tha cung la chuyen binh thuong ai cung moun den lai cai lui ich cho minh .nhung theo minh khong nen dung vieo cua ngoi khac de lam Vd ban co the goi truc tiep cho Huy de thao luan huy co the chinh sua neu vieo Huy sai cung la nguoi viet Nam het dung lam nhu vay khong hay

  4. Nói ra thì bảo ác mồm ác miệng, tội nghiệt lúc đầu. Con người thì xấu xa, sở thích hay xin xỏ nó thành gen di truyền rồi anh ơi bởi vậy nói sao miền trung bão lũ miết mà miền nam chờ mòn đít mới có 1 vụ sạt lở. Chúc anh thành công và cũng mong thằng kia bỏ cái tánh xin xỏ mặc dù biết là méo bao giờ bỏ được :))

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây