Tâm sự bên lề việc làm Vlog của mình

16
28

Hai Nguyen Tâm sự của mình với các bạn Đăng ký kênh để theo dõi…nguồn: nhatkyaustralia

16 Nhận xét

  1. Qua Vlogs anh thấy anh là ng chân tình,tính cách dễ chịu,,nên cungx làm ng xem thấy nhẹ nhàng trong lòng.M thấy Youtuber cái khó nhất là bí đề tài và bị chê bai thậm chí là chửi bới,anh phải cố vượt qua thôi nếu anh còn muốn tiếp tục.M nghĩ cs luôn có hai mặt bù lại lượng ng thích xem các videos và quí mến anh và GĐ nhiều hơn rất nhiều.Mình thấy anh có những thế mạnh sau 1) nói chuyện giản dị chân tình,suy nghĩ khá sâu sắc.2) anh ở úc mà úc thì cảnh rất đẹp.m rất thích xem phong cảnh thiên nhiên nên rất mê những videos anh quay ở bên ngoài,hoặc quay khi đang lái xe.và cs thường ngày bên đó, như đi chợ đi siêu thị v v v m nghĩ nhiều ng cũng thích như vây.nếu có thể một tuần anh lái xe đi xa hơn một chút xem nơi nào có cảnh đẹp thì quay,khi vừa lái xe vừa kể một mẩu chuyện về bản thân lúc còn bé thời đi học,thời cới truồng tắm mưa, thời mặc quần thủng đ**, thời mới biết yêu, yêu bao nhiêu em rồi yêu bà xã ntn vvvv sẽ rất thú vị haha, Anh thì thoảng mua báo đọc một vài tin tức như có lần anh đã làm cũng OK.đây chỉ là chút góp ý vì quí mến tính chân tình của anh.Chúc kênh của anh ngày càng phát triển nhé. P/s: sau này m làm vlogs cũng hy vọng có khán giả góp ý chân thành như m đây hihi.

  2. Riêng e rất thích video cua a .Cam on a luôn chia se chân thanh e cam nhân xem video a lam như a dang ngôi noi chuyên trực tiếp voi moi nguoi vây do. E chúc a luôn vui ve hp va tiếp tục co nhưng video moi cho nhưng ai yêu thích video cua a. Ung ho a hết mình luôn .

  3. Anh đi chợ hay đi ăn nhà hàng cũng quay được đó anh.em cũng thích kiểu tự nấu ăn rồi quay cũng được .nhiều người họ chỉ quay nấu nướng thui đó.hihi chúc anh luôn thành công

  4. Có người ác cảm với bạn ha? Nói thế nào nhỉ, xem video của bạn mình thấy bạn ko phải là người xấu, bạn là người sống giản dị chân tình và điều mình thích nữa là bạn ko có chê quê hương và bạn ko lợi dụng chửi CS như một số người khác.

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây