Lần đầu ăn quán mì SEUNGRI ở Sài Gòn : 500k cho 2 bát có đắt ???

34
136

Đặt trước Galaxy S10/S10+ ngay để nhận ngay bộ phần quà trị giá 7 triệu đồng: …nguồn

34 Nhận xét

  1. tẩy chai seugri đi,thành viên bất tài nhất nhóm, vào đc bigbang nhờ gia thế chứ hát hò nhảy nhót ko bằng 4 thành viên còn lại, high note thì ko lên tới, nhảy thì không đẹp,nhạc thì toàn nhờ teddy sáng tác, giờ thêm scandal nữa, big bang chỉ cần 4 thành viên là đủ, trục xuất seugri ra khỏi bigbang đi

  2. Sao có kênh đồ ăn riêng mà không đăng lại đăng lên kênh chính thức ? Team Hà Nội tại sao không ghi vấn đề giá cả lên tiêu đề vid mà team Sài Gòn lại ghi ?

  3. Thất vọng về S thật sự 🙂 cái kiểu làm topic khi scandal đang nóng thế này rẻ tiền vl, mình đã mong chờ hơn thừ 1 kênh 1M sub cơ. Trải qua mấy phốt về kpop rồi mà S chưa rút ra cái gì à ?

  4. video ngoại trừ việc có liên quan đến Seungri thì chán, mình cũng đã coi mấy video khác của schanel và mình thấy nhạt vl ra ấy, ko có gì đặc sắc cả, đúng là làm người nổi tiếng ko dễ, làm reaview đồ ăn thôi mà cũng đã như vậy rồi

  5. Mình nghĩ nếu mấy quán dạng này mà thật sự do người nước ngoài mở thì sẽ không quá mắc như vậy đâu. VÌ họ còn tìm hiểu mức sống trung bình của người dân rồi tính toán lại mới mở quán, mới có lời chứ cứ nghĩ là Idol thì khó mà sinh lời lâu dài được. Có cái kiểu mà của thương nhân Việt Nam hoặc bán Việt Nam mới mở quán kiểu này rồi chi tiền cho mấy Idol là đại diện thương hiệu nên quán mới mắc thôi!

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây