MỸ SAN JOSE : TÔI ĐÃ TỰ TẠO ÁP LỰC CHO BẢN THÂN MÌNH

26
48

MỸ SAN JOSE : TÔI ĐÃ TỰ TẠO ÁP LỰC CHO BẢN THÂN MÌNH Xin vào đây để donate cho kênh nếu các bạn yêu mến kênh …nguồn: Thang Truong

26 Nhận xét

 1. Có thể nói, làm YouTube đem lại cho Thắng niềm vui song cũng đem lại cho bạn ko ít nỗi buồn. Một trong những điều tiêu cực do YouTube tạo ra là sự hơn thua giữa bạn với một số người xem. Minh hiểu vậy có đúng không ta

 2. Ô Thắng Trương . Lâu quá A mới gặp lại Thắng. Thắng ơi cuộc sống mà Thắng . Suy cho cùng cũng chỉ là cơm áo gạo tiền . Ai cũng phải trải qua hết . Em đừng đặt nặng quá dễ dẫn đến bị strees . Vì em mới có 32 tuổi thôi mà Thắng .

 3. Chỉ khi cận kề với cái chết con ng mới hiểu đc giá trị cuộc sống là gì a Thắng ạ. Có một mái nhà một gia đình một tổ ấm để đi về, có một công việc để sinh sống, có một tổ quốc để phụng sự. Giờ cứ túc tắc đi làm, tiết kiệm dần dần thì đâu cũng vào đấy thôi a ạ, giục tốc bất đạt.

 4. Em năm nay 24 tuổi, em biết anh từ năm em học lớp 12 qua clip đầu tiên về cách ăn mặc quần áo gì đó ở Mỹ và Việt Nam. Gần như em ko bỏ xót 1 clip nào của anh từ thời điểm đó. Thật sự cảm thấy rất nể một con người như anh, cảm thấy mọi thứ anh làm đều vì một mục đích là gia đình. Nhưng em có lời khuyên nho nhỏ như thế này, trong gia đình hạnh phúc trách nhiệm nên chia đều cho mọi người. Mọi bánh răng trong 1 chiếc xe đều quay tốt thì chiếc xe mới chạy tốt được. Đừng nên ôm đồm hết tất cả, cố gắng từng ngày và quan tâm đến sức khoẻ mình hơn nha anh. Với cá nhân em thì em định nghĩa người thành công là người có trách nhiệm với gia đình và đêm nằm xuống ngủ được ngủ thẳng giấc không phiền muộn điều gì.
  Chúc anh trở thành người thành công và hy vọng anh đọc được comment của em.

 5. Em cũng đã từng như anh, đặt ra mục tiêu cho mình cao hơn so với khả năng, rồi ngày qua ngày em không hoàn thành được những mục tiêu mình đặt ra làm em stress và sức khỏe đi xuống rất nhiều. Đôi lúc em muốn buông xuôi luôn, nhưng 1-2 tuần gần đây em cũng đã ngồi nhìn nhận lại về những gì đã qua và thay đổi dần dần, dù em chỉ mới 18 tuổi (sinh viên năm nhất) nhưng em cũng hiểu được nếu cứ trong tình trạng stress như vậy thì sẽ k ổn. Cảm ơn anh vì những clip anh đã chia sẻ, nhờ đó mà em đã học được rất nhiều về cách sống, và đặc biệt em rất ấn tượng với vlog Ở TUỔI 32, NẾU BIẾT TRƯỚC của anh, chúc anh sức khỏe và ra video đều đặn hơn nha!

 6. Mình là người chưa thành công , nhiều lúc mình rất hoang mang , lo nghĩ vẫn vơ . Mình rất quý Thắng . Mình chỉ có thể tặng Thắng một câu : " Bình tĩnh sống " : 3 từ này có lẽ không mới nhưng với 3 từ này khi cần thì nó rất có ý nghĩa ( ít nhất là với bản thân mình ) . Mình cũng có giai đoạn mất ngủ , giai đoạn này tuy ngắn thôi nhưng thật khủng khiếp .

 7. Đứng dưới góc độ một người từng gặp qua nhiều thất bại, em cho bác lời khuyên thế này. Hãy cố gắng vũng tin thêm 1 khoảng thời gian nữa ! Vì :

  1/ Bác còn trẻ, còn khả năng cày được thì buộc phải phấn đấu :

  -Có tiền chưa chắc có sức khỏe, hạnh phúc. Nhưng có dám chắc là nếu bác nghèo thì bác có hai thứ đó không? Giàu chưa chắc đã vui, mà nghèo thì chắc chắn khổ!

  -Vấn đề của bác đang gặp phải là tâm lý và hướng suy nghĩ nên bác phải giải quyết nó chứ không phải là buông bỏ, thời gian sẽ không lấy lại được khi bác over 40

  -Bây giờ nếu buông xuôi phấn đấu và an phận thì liệu cuộc sống này nó có trải đầy hoa cho không ? Liệu sẽ hết stress được chăng? Nên nếu đằng nào cũng khổ thì hãy cố gắng khổ nốt lần này cho rồi.

  2/Nếu care cho bản thân và gia đình thì hãy thấy tiếc cho khoảng thời gian đã bỏ ra :

  – là 10 năm phấn đấu, là mồ hôi và nước mắt ! bệnh thì cũng đã bệnh rồi đâu thể quay ngược thời gian về khoảng thời gian chưa bị “tiền đình “ để sửa sai được nữa.

  -Thà đừng làm từ đầu, còn lỡ đặt mục tiêu phấn đấu dc quá nửa rồi bỏ thì sau này về già sẽ ân hận lắm

  – Nếu như chừng đó năm mà thật sự không phát triển được thì lúc đó an phận là đúng còn thực tế là phát triển vượt bậc từ mức -1 năm dưới 50k đến bây giờ 1 tháng 20k rồi! . Đó là cả 1 quá trình và thành công mà không phải ai cũng có được và được mọi người công nhận nên là đừng để uổng phí nó !

  Trên là lý do còn đây là hướng giải quyết của em :

  – Gặp bác sĩ tấm lý nếu có khả năng

  – Suy nghĩ tích cực, tự tạo áp lực là tốt nhưng phải biết điểm dừng hợp lý

  – Thử tìm hướng đi mới như anh Tân xem, đừng chày cối cày bừa 1 mình nữa mà chuyển hướng kinh doanh, hay san sẻ gánh nặng cho gia đình chẳng hạn. Chứ cắm đầu vào bán xe và phấn đấu phát triển bằng nghề này cả đời thì cũng không hẳn là sai, nhưng cái đó hoàn toàn tùy thuộc vào quyết định của bác thôi ! Em chúc bác thành công

 8. A nhìn e thấy khuôn mặt rất mệt mỏi, vì mình đã tạo ra áp lực cho chính bản thân mình thời điểm 31t tới 33t a cực kì giống e, mà còn nặng hơn. Nhưng a vẫn cố để vượt qua nó, năm nay 34t rùi mọi thứ đã trở nên nhẹ nhàng hơn. Như a giờ ko đặt quá nặng vấn đề, mình sống để đồng tiền và cuộc sống này phải là nô lệ phục vụ chính bản thân mình. Năm 31t a cũg từng nhập viện vì strees. Nên giờ a rất sợ, khi e làm clip này a vẫn thấy thấp thoáng a trong đó nên thôi e, đừng đề ra những bước tiến hay những chỉ tiêu nữa cứ thấy đủ là được. Chúc e có nhiều sức khỏe

 9. Chị hồng nói đúng rồi thắng bạn hãy giữ gìn sức khỏe và hạnh phúc ngày càng đong đầy và còn ba má hai bên nữa thắng thôi thì bây giờ nghĩ tới baby bột hay baby hồng là được rồi hì hì chúc thắng thành công và sức khỏe tốt để đi làm đều đặn là được rồi đừng suy nghĩ nhiều việc khác nữa là ok mình rất quý bạn và còn hơn những gì mình nói chúc thắng sớm có tin vui có thêm thành viên mới nha.

 10. đi chơi, hòa m ình vào thiên nhiên, hưởng thụ cs đi a, đừng bị cuốn vào vòng xoáy chỉ có cv. Còn những bình luận ác ý thì nếu cảm thấy bản thân mình quá để ý, bị ảnh hưởng thì tốt nhất ko đọc nữa, khóa bình luận lại

 11. video giống như đang nói về chính bản thân em vậy 🙁 chả biết mình cố gắng để làm gì 🙁 luôn mang những stress trong đầu để rồi ngủ không ngon dẫn đến công việc không hiệu quả..

 12. Cố lên anh, em từng bị giống anh, anh cố tập trung vào hơi thở, nhắm chặt mắt, thả lỏng từ mặt xuống, chỉ nghĩ đến hơi thở và đừng nghĩ gì khác là sẽ ngủ được, anh cứ làm thử xem sao nhé, chúc anh thành công.

 13. Work = Life, it's a happiness. Đúng là sống phải có mục tiêu và kế hoạch, anh nên ghi ra muc tiêu từng năm 1 và từ tưg gặt lấy, chuyện nhà cửa ở mỹ này chẳng quan trọng. Anh mua cái nhà 30 năm sau anh mới hết stress, thế thì lúc đó anh 60t, giờ anh lấy tiền chênh lệch giữa rent và buy đi đầu tư quỹ hưu trí đi, 30 năm sau anh có số tiền khủng hơn cái nhà a mún, và giảm đc cái stress rất nhiều. Cơ mà đeo kiếng nhìn đẹp trai vãi. Chúc anh đc nhiều bình an và sức khỏe.

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây