TẤN CÔNG TÌNH DỤC Ở CANADA VÀ CÂU CHUYỆN 200K | Cuộc sống Canada | Vlog#212

31
159

TẤN CÔNG TÌNH DỤC Ở CANADA VÀ CÂU CHUYỆN 200K | Cuộc sống Canada | Vlog#212 Please subscribe. Đăng ký kênh có nhiều cái…nguồn: stevenguyen

31 Nhận xét

 1. Tiện thể nói luôn, ở VN hiếp bé gái 9 tuổi mà vẫn tại ngoại do công an bao che đấy, cô gái bị tấn công trong thang máy là chuyện NHỎ ở xứ sở Việt Nam mà.

 2. Công lý ở bất cứ quốc gia nào cũng điều sẽ là diễn viên hài khi lợi ích phía sau nó đủ lớn.Nhưng ở xứ Thiên Đường thì nó đặc biệt nhiều hơn mà thôi.

 3. Nếu có hàng triệu like chị sẽ like hết cho em. Nói thẳng, và hay lắm em! Xã hội Việt Nam giờ chán lắm. Chị cũng đang tìm đường đi đến xứ sở mà cs cho là giãy chết ấy.

 4. Việc sửa luật chắc chắn sẽ diễn ra . Tuy nhiên phải nhìn nhận văn minh như mỹ vẫn còn kì thị chủng tộc ( ý tôi là số 1 như mỹ vẫn còn tồn tại những điều hổ thẹn của nhân loại ) . Thì 1 đn còn nhiều yếu kém như vn chắc chắn còn nhiều điều phải cải tạo thay đổi . Tôi ủng hộ thay đổi luật vn về tấn công tình dục theo hướng tăng nặng nhưng ko thích giọng điệu mỉa mai gọi Vn là xứ "thiên đường". Trong khi tôi đã từng xem clip anh gọi Vn là Motherland . Mỉa mai mẹ của mình anh đã làm chưa ( và có muốn làm ko ) .Anh vừa mất 1 fan .

 5. Cảm ơn anh Steve rất nhiều vì đã nói lên tiếng nói công bằng cho chị em phụ nữ trong nước. Khi tội ác của con người được bao che bởi những thế lực, chắc chắn sẽ tạo ra sự căm phẫn tận cùng trong xã hội. Em luôn có niềm tin, "người đang làm và trời đang nhìn". Luật nhân quả sẽ không chừa một ai. Em hy vọng có thể sống đến ngày một tương lai tốt đẹp sẽ đến với đất nước. Đó sẽ là ngày tất cả người Việt từ khắp năm châu sẽ cùng trở về để dựng xây lại quê hương như người Do Thái đã làm với đất nước Israel.

  Một đất nước văn minh với một nền giáo dục nhân văn dĩ nhiên sẽ tạo nên những con người tử tế và giàu lòng nhân hậu. Chúc mừng Dưa Hấu vì bé chắc chắn sẽ có một tương lai vô cùng tốt đẹp.

  Em nhớ có lần xem một bài giảng của Thầy Thích Pháp Hòa – Trụ trì Tu viện Trúc Lâm và Tu viện Tây Thiên ở tỉnh bang Alberta, Thầy có nói, tất cả chúng ta – những thế hệ người Việt Nam, dù đến Canada bằng con đường nào và vào giai đoạn nào, hãy luôn biết ơn xứ sở lá phong vì đã cưu mang mình và tự cảm thấy mình may mắn hơn rất nhiều đồng bào khác vì đã được sự che chở trong tình nhân loại bao la trên "xứ lạnh tình nồng". Em sẽ học tập thật tốt để mai này có thể đóng góp được một chút trí lực cho Canada như một sự đáp đền nho nhỏ cho tất cả những gì tốt đẹp nhất em nhận được từ đất nước và con người nơi đây.

  Thank you Canada for your open arms!

  À, sẵn tiện cho em được chào anh lần nữa vì cùng là đồng hương Sài Gòn nha.

 6. Ông tổ dăm Hồ chí Minh của đảng CS đã từng là người có đầu óc dăm dục thì những đàng con cháu của đảng cũng thế thôi. Nhưng người dân có hành động nầy thì khg như xử như chỉ phạt $200,000 tiền Hồ. Tuyệt vời cho băng đảng CSVN.

 7. Tại sao Nó dùng từ Cưỡng hôn thay vài Tấn công tình dục (Sexual Assault) ? Vì trong sách luật không có bộ luật nào ghi "Cưỡng hôn" là 1 tội . Ở Mỹ/Canada/Úc, nói chung thế giới loài người, không có luật nào viết riêng cho Cưỡng hôn . Vì sao ? Vì chả lẽ họ phải làm 1 luật cho Cưỡng Hôn, 1 Luật khác cho Cưỡng Liếm, làm 1 luật cho cưỡng Chạm má, làm 1 luật cho Cưỡng Sờ mặt, 1 luật cho Cưỡng Sờ Vú, 1 Luật khác nữa cho Cưỡng sờ Mông ? bạn nhẫy tới ôm ai đó, bốp cỗ khống chế, rồi liếm mặt người đó (Liếm khác Hôn) thì sao ? Tóm lại là nếu LŨ KHỐN NẠN cộng sản muốn ghép tù tội cho ai, thì lũ chó sẽ GHÉP ĐUỢC tội nào đó, còn nếu chúng không muốn, thì chúng sẽ dùng từ ngữ "Cưỡng hôn" để tránh pháp luật (không có luật nào cho Cưỡng hôn). Bên kênh "N 10TV" còn có Video chứng minh thằng này thách thức An Ninh 113, thề độc là nó sẽ làm cho nghĩ việc 2 nhân viên An Ninh, chứng tỏ nó có quan hệ với Công an chứ dân quèn ai có quyền đó ?

 8. ko phải đâu ông nội ơi 200 k là tiền phạt hành chính đẻ đúng thủ tuc còn phía sau đút lót cho công an bao nhiêu chỉ có cs mới biết phạt vậy là đúng đường lổi và quy trình rồi ông nợi ơi

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây