Mystery & S2 – Để Gió Cuốn Đi & Hãy Yêu Nhau Đi | Tập 8 Giọng Hát Việt 2019

33
94

Nhóm S2 và Mystery với mash-up “Để gió cuốn đi – Hãy yêu nhau đi” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Hai ca khúc quen…nguồn: gionghatviet

33 Nhận xét

 1. Với quan điểm của cá nhân mình, hát nhạc Trịnh mà "đong đơ-ầy", "trí nhơ-ớ" với chả "thiến thu" thì như 1 sự sỉ nhục trầm trọng, ngang với 1 câu chửi thẳng vào mặt người cha của 1 đứa con chẳng ra gì. Còn mình cực kỳ hâm mộ tư duy chọn bài của *nhạc sĩ Hồ Hoài Anh*. Đây mà là 1 minishow do anh thực hiện với 1 số những cái tên khác thì phải nói là *tuyệt vời*.

 2. đoạn cao trào của tiết mục này vẫn chưa thực sự "tới" cho lắm, nhưng chung quy lại vẫn là một tiết mục xuất sắc. Đã xem hết tất cả các tiết mục của team HHA trong vòng đối đầu rồi, thực sự rất phục chú HHA, tất cả các anh chị khi còn ở vòng giấu mặt vẫn là một viên ngọc thô, thậm chí có khi chỉ là đất sét, nhưng vào team HHA thì đến vòng đối đầu đã gần trở thành kim cương rồi. Mình thật sự ấn tượng với giọng của chị tomboy và anh búi tóc đứng ngay chính giữa, hai giọng hát ấn tượng nhất giữa hai đội theo cá nhân mình thấy.

 3. Đẳng cấp của 1 nhạc sĩ – nhà sản xuất – giám đốc âm nhạc của bao nhiêu chương trình là đây ♥ dựng bài đâu ra đấy, bài nào cũng hay, mỗi bài 1 màu khác nhau, chia đoạn cho các thí sinh cũng vừa phải ai cũng có đất diễn ko ai lấn lướt ai, chọn bài cũng dễ gần với khán giả (Y) cái này anh Tuấn Hưng phải học hỏi r, vòng này chất lượng các tiết mục của anh Hưng k tốt lắm, quay đoạn tập với thí sinh cũng k thấy anh đâu cứ để a Duy cố vấn tập với dựng.

 4. Nhóm nam ca hay. Còn nhóm nữ thì còn trục trặc. Không có cô nào ca hay hoặc truyền cảm cả. Chỉ đoạn ca cuối cùng thì làm theo nhóm đồng điều.
  Nói tóm lại đội của HHA rất lủng củng. Anh ta chỉ focus vào trình diễn nhóm nhưng xét ra thì mỗi thành viên thì chẳng ai ca cứng rắn. Anh ta chỉ làm để dực nổi thôi, chứ chất lượng không có.
  Từ đầu cho đến cuối, một show rất boring.

 5. 3p10 có ai nổi da gà chữ “Để” như mình không ! Thật ra hôm đó nghe tại stage đổi da gà lắm lắm. Ai cũng rùng mình. Mà thu về không mng có nghe được vậy không nữa !

 6. Làm mới 1 ca khúc cũ luôn gây phản ứng 2 chiều. Cá nhân mình là ng yêu thích NS Trịnh Công Sơn rất rất thích bản phối này cũng như giọng hát của các bạn, (trừ 10s cuối chắc do mình thấy nó mới quá). Những người thiên hướng cũ như cụ Tuấn Ngọc đương nhiên sẽ hơi bất ngờ và cảm thấy trúc trắc, k trách được 🙂

 7. Mystery từ cuộc thi the band toàn quốc,cái ông tóc vàng là trưởng nhóm mà ko hiểu sao ở chương trình này ổng nhạt nhoà vậy ta chứ ở ngoài với mấy chương trình nhóm thi ổng lúc nào cũng hát và ráp và khuấy động sân khấu mà sao qua đâu sao thể nhỉ thật sự nhớ ko nhầm ổng tên là Khánh DaLa thì phải

 8. Không biết mọi người đã đi xem Mystery biểu diễn live chưa thật sự rất hay đó mọi người.Và có điều mọi người chưa biết 3 anh mỗi người mỗi dòng nhạc nhưng khi cần hát một bài nào của band 3 a lại thành một,và cá nhân riêng của mình nhé mình thích cái anh ở giữa hơn vì vô trong đây hình như ổng bị kiềm lại đó chư,nghe ổng hát live vừa ráp rừa hát rồi còn bè nữa thần thái ông ấy biểu diễn như đúng kiểu đường phố …chứ ko pải mình ko thích 2 anh kia
  Và mình có info của cả 3 anh ấy ai cần nói mình nhé cỗ vũ mystery band

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây