Mỹ San Jose : Việt kiều GANH TỊ ĐẾN CÙNG CỰC làm video NGẬM MÁU PHUN NGƯỜI !

34
101

Mỹ San Jose : Việt kiều GANH TỊ ĐẾN CÙNG CỰC làm video NGẬM MÁU PHUN NGƯỜI ! Xin vào đây để donate cho kênh nếu các…nguồn: Thang Truong

34 Nhận xét

  1. Diễn thì sao, quan trọng người xem thu được j, động lực j, kiến thức j. Chứ đi bắt bẻ thì chỉ có mấy thằng đàn bà thôi. Đàn ông phải nghĩ thoáng ra, góp ý xây dựng được thì góp ý, còn ko thì bấm dislike rồi biến. Mà a cũng ko cần chửi làm j, tặng ông đó cái váy có khi ông đó ko phá nữa đâu.

  2. Hihi, anh Thắng kệ đi anh Thắng ơi, làm vlog là vậy mà, anh Dương Trung Hiếu hướng dẫn tải phần mềm làm nhiều cái. mà người xem làm không được bình luận và chửi như con… chỉ miễn phí không làm được người ta cũng chửi. cố gắng bỏ qua cho đời thêm vui anh Thắng ơi

  3. Tai sao Thang phai Phien long ve thang do nhi? Minh co ghe qua Kenh cua thang do, no dau co dam quay mat mui cho moi nguoi Thay dau, waste time lam gi cho May thang vo danh tieu tot.

  4. Ít ra thì người ta cũng nhẹ nhàng bâng quơ ko lôi thẳng đích danh tên họ ai cả, còn Thắng thì lợi dụng sẵn có lực lượng fan cuồng ngáo đá bên VN nên châm lửa đốt nhà nguoi ta luôn 👿😧😵🙄

  5. Thanh niên chơi dơ battle a Thắng hổ báo =)) . Vấn đề ng ta lập kênh youtube ra mang đến giá trị cho người xem chứ ko phải như Jose Đại Bèng mở ra chỉ để sân cmn si =))

  6. tưởng ai chứ có lần ấn vào cái video của ông việt kiểu nghèo nghe dc mấy chứ phải out ra vì ko thể chịu dc cái lối tư duy thiển cận, xấu xí than nghèo than khổ mệt mỏi vãi lìn. đung là cái chợ youtube đầy đủ thể loại người. ko bàn đến giàu nghèo, cs mỗi người giàu thì tự hưởng nghèo thì tự chịu thôi nhưng ái ông kia đúng là thứ hãm lìn. thích xem video của Thắng ko phải vì thắng giàu có hay " phải có cái j" mới xem, mà người ta xem và vui vì thấy T có mục tiêu trong cs và phấn đấu đạt dc nó mỗi ngày. ko như thằng chả đã nghèo còn tiêu cực và bẩn tính!

  7. Bạn Thắng yên tâm đi, mình vừa vào kênh Jose …. xem sao chỉ vài phút là bữa rồi.Anh ta là kẻ giấu mặt, giọng nói ề à….hơi đâu Thắng Trường bận tâm làm gì cho hại não, để thời gian làm việc khác… Mình chức cháu mạnh khỏe, an nhiên, tự tại nha!

  8. Em qua kênh của đại gia Jose Nguyễn thấy ko dám để mặt lên luôn. nếu người chính trực thì tại sao ko dám cho người khác xem mặt. em theo dõi anh từ lúc em mới qua Mỹ. em thấy anh rất có ý chí phấn đấu. nhưng nói thật gặp e là a thì em đéo care người ta nói j đâu a. im lặng là đỉnh cao của sự khinh bỉ mà a.

  9. Thật ra là anh không nên phản biện những người như vậy vì đơn giản là 9 người thì 10 ý, không thể cứ thấy 1 con chó sủa thì mình phải xuống để dạy nó được, 🙂 bỏ ngoài tai những ý kiến không có tính chất xây dựng đi anh, 100 người xem mà có 99 người thích thì đã là thành công của anh rồi ^^. chúc anh vụi vẻ, bớt Stress với những người nhiều chuyện kia đi

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây