Mỹ San Jose : Cha nói Mỹ sướng quá, toàn là TAY KHÔNG ĐÁNH GIẮC =))

28
79

Mỹ San Jose : Cha nói Mỹ sướng quá, toàn là TAY KHÔNG ĐÁNH GIẮC =)) Xin vào đây để donate cho kênh nếu các bạn yêu…nguồn: Thang Truong

28 Nhận xét

 1. Một đôi lời chia sẽ về video trước ;
  Sao khi đăng video show giấy tờ về việc 1 mình mình đứng tên nợ và chỉ down 10% để loại lý luận có 1 số tiền khổng lồ từ VN qua cũng như có khúc mắc mờ ám bậy bạ gì trong đó, a Jose đã xem và comment thì mình nhận ra vài điều :
  1/ A này thân là giải mã những người phét nhưng hóa ra a mới là người nói phét và khi sự thật phơi bày a quay 360 độ rất nhanh từ chuyện phỉ báng ng khác rằng thích ra vẻ ta đây sống ảo, thích giáo điều, ko có gì thích dành công về phần mình, thành " thì đó có nghe 2 bác nói ko, hàng tháng đi cày trả tiền nhà phụ dùm". Chứ vô nhà ở ko hả ??? Vãi L =)))
  2/ A là một ng tự ti mặc cảm đến tột độ dẫn đến sự đố kị lấn áp lí trí. A chỉ thích làm video troll và xuyên tạc dù đôi khi a biết điều mình tin là sai, nhưng biết sao đc, phóng lao thì phải theo lao. Nên từ giờ tôi ko quan tâm đến những gì a nói nữa, nhất là sau sự việc a nói vợ tôi đi ngoài đường thấy cái xe đẹp quá chụp hình đăng lên fb sống ảo hoặc là "có 1 số tiền khổng lồ đem qua nên payoff" chứ mới mua nhà sao mua xe ?? Chỗ này phân tích kĩ ra là câu trước đá câu sau. A nói tôi ko có khả năng mua nhà giờ sao nói mới mua nhà sao mua xe, có phải tự tát mặt mình ko ?? A quên tôi là finance manager ở dealer hả ??? A nghĩ tôi ko finance đc chiếc xe cho vk tôi sao, a đánh giá tôi quá thấp !
  3/ Thật sự vào lúc này đáng thương hơn đang ghét. A chỉ là kẻ tầm thường, thằng hùa theo giật dây a thằng đó mới hiểm. Nó có học nên hành xử chừng mực, làm video đá đểu nhưng ko lộ liễu như a và thường xuyên vào channel comment hô hào cho a, a nên cẩn thận thằng đó.
  4/ Tôi nói a là a đó a Jose, tôi chỉ đích danh a chứ ko phải cái kiểu " ko đá đểu ai đâu nhà, ở bên đó biết bao nhiều thằng Jose, biết bao nhiều thằng Jose làm youtube bla bla bla…"
  + Thành thật sự lỗi các bạn về video trước vì đã nói về nhiều điều tiêu cực, tiêu hao nhiều năng lượng và thời gian tích cực. Sau video này, mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Cám ơn sự ủng hộ của các bạn.

 2. Đúng rồi anh, thà anh để thời gian tâm trí anh tận hưởng những lúc này với gia đình mình sẽ hay hơn là anh care 1 cái thằng ất ơ không liên quan đến cuộc sống của mình hehe 😀

 3. Mình ủng hộ thắng rất nhiều kệ cha mấy thèn ganh ăn tức ở đi thắng chúc bạn may mắn và thành công hạnh phúc hơn trong cuộc sống nha thắng

 4. Sang đoàn tụ với gia đình nhưng cái gì cũng tay không bắt giặc (mua trả góp) thì chắc chắn phải quay cuồng đi làm rồi kiếm tiền trả bill rồi. Trừ khi vợ chồng con gái bao nuôi được bố mẹ.

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây