Bạn muốn mua nhà ở Úc | Đi xem nhà mẫu đẹp không chê vào đâu được

34
122

Bạn muốn mua nhà ở Úc | Đi xem nhà mẫu đẹp không chê vào đâu được Link đăng ký …nguồn: nhatkyaustralia

34 Nhận xét

  1. Chao anh Hai, cam on Anh da show cho moi nguoi thay nhung ngoi nha dep o Uc. Hy vong Anh se co nhung can nha trong tuong lai nhe ! May quay xem cua Anh co tieng keu gi a ! phai khg Anh ?

  2. Vậy là chuẩn bị xem phim nhiều tập rồi. Vì đâu ai chỉ quay 1 căn nhà mẫu thôi đâu phải ko Hải Nguyễn.
    Rockbank là khu mới chạy khỏi vùng Caroline spring. Khu đó xa trung tâm, chỉ có 1 đường ballarat nên dễ kẹt xe vào giờ cao điểm. Vị trí không thuận tiện lắm.
    Nhà mẫu này nội thất không được. Tủ toàn gổ laminate (rẻ tiền và mau hư). Dọn vào vài năm là nó xuống cấp liền. 🙂

  3. À, những căn nhà mẩu này, sau một thời gian gian họ sẽ bán ra. Giá tiền khủng lắm đó. Nếu như tôi là người mua những căn nhà này thì tôi sẽ nhổ hết tất cả những cây mà họ trồng, rồi trồng lại theo ý mình. Những cây họ trồng toàn là cây tầm bậy vô ích, mà lại phải cắt tỉa chăm sóc thường xuyên, mất thời gian và tiền của dữ lắm. Tôi làm nghề cắt cỏ làm vườn để sinh sống nên hiểu rõ.

  4. Chia sẻ chút nhé. Mình ở Úc gần 40 năm, và cũng đã xây nhà hai lần rồi, cũng có chút kinh nghiệm. Giá tiền mà bạn nhìn thấy ở nơi nhà mẫu là chỉ tính giá thấp nhất. Giá này không phải áp dụng cho những căn bạn nhìn thấy, họ có nói "from …". Giá chính thức thì sẽ do bạn lựa chọn kiểu nhà, kiểu bếp, kiểu phòng tắm, toilet … v.v. .. kể cả cái nắm cửa cũng chọn kiểu luôn. Bạn phải cộng thêm ít nhất $50000 mới xây được căn nhà đẹp vừa ý. Nên nhớ giá này chỉ cho căn nhà thôi nhé, đất bạn phải có trước. Đôi khi đất còn mắc hơn nhà gấp năm lần, tùy theo vùng. Còn nữa, tiền đào chân móng cũng phải cộng vào, xây xong còn phải chi tiền mành cửa, sàn nhà (gạch men, lót thảm, lót gỗ… v.v). Cộng thêm tiền làm drive way (đường lái xe vào nhà). Sau đó phải chi tiền làm vườn, rồi hàng rào. Nói chung là nhiều thứ cộng thêm lắm. Số tiền chính thức khi xây nhà xong ít nhất bạn phải chi gấp đôi (không kể đất). Tin tôi đi, tôi đã xây 2 căn rồi nên hiểu rõ.

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây