Mỹ San Jose 20 : Hàng xóm dậy sóng, kích nổ CUỘC CHIẾN với những điều lệ OÁI ĂM của thành phố !

47
89

Mỹ San Jose 20 : Hàng xóm dậy sóng, kích nổ CUỘC CHIẾN với những điều lệ OÁI ĂM của thành phố ! Xin vào đây để…nguồn: Thang Truong

47 Nhận xét

 1. Bọn Mễ bẩn tính và điếm lắm anh, muốn thân với bọn điếm cũng khó lắm, điếm ăn người. Hàng xóm môi trường quan trọng lắm, sang Mỹ theo e nên ở và chơi với Mỹ trắng cho nó văn minh. Chứ cái lũ nghèo Nam mỹ với mễ thì chắc còn thua cả Vietnam

 2. Tui đã từng ở trong khu hàng xóm như của Thắng, khi mình ở với hàng xóm không biết điều khó ở lắm, sau đó tui dọn lên Milpitas nhà mắc hơn chút nhưng những hàng xóm ở đây họ rất lịch sự, biết điều và tui đã ở được gần 10 năm mà chưa chưa 1 lần nào có chuyện bực mình xảy ra, tui rất hiểu tâm trạng của Thắng, và tui biết chắc chắn Thắng sẽ còn bị stress dài dài, chúc Thắng có sức khỏe và bình an để đối phó với những ngày sắp tới.

 3. Theo kinh nghiệm thì k sống yên được!! Phải dậy sóng, mới yên được nha a. Chơi hết cả phố cho nó nể! Để nó thấy mình yếu đuối nó càng lấn tới vì nó sẽ nghĩ mình ngu không làm gì được nó.

 4. 8:20 thẳng thắn.
  16:30 chia sẻ những ai chưa rõ.
  21:00 giải pháp. Nhường nhịn.
  Cuối cùng thì hy vọng Thắng sẽ bình tĩnh, khôn ngoan trong cách xử lý vụ này êm đềm.
  Mình cùng tuổi, cùng mạng, cùng bao vất vả, cùng tôn giáo … chặt vặt sống ở SG 12 năm. Giờ cũng tạm gọi ổn :).
  Ở đâu cũng có anh hùng, ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên. 1 sự nhịn 9 sự lành, vì khi Thắng ko ở nhà thì những KẺ hàng xóm mình ko nghĩ được họ sẽ làm gì với gia đình của Thắng hơn như vụ tờ giấy quăng lại ! Nhịn không nhục, nhu nhượng, nhịn để họ biết mình tử tế như thế nào. Người ta hay nói: dồn chó vào đường cùng, Chó sẽ quay lại cắn chủ đó là quy luật.
  Thắng có nhớ bài phúc âm: 38 "Anh em đã nghe Luật dạy rằng: Mắt đền mắt, răng đền răng. 39 Còn Thầy, Thầy bảo anh em: đừng chống cự người ác, trái lại, nếu bị ai vả má bên phải, thì hãy giơ cả má bên trái ra nữa. 40 Nếu ai muốn kiện anh để lấy áo trong của anh, thì hãy để cho nó lấy cả áo ngoài. 41 Nếu có người bắt anh đi một dặm, thì hãy đi với người ấy hai dặm. 42 Ai xin, thì hãy cho; ai muốn vay mượn, thì đừng ngoảnh mặt đi.

 5. đừng bỏ giày dép bên ngoài Thắng ơi, police nói bây giờ tụi trộm cướp nó để ý nhà nào để giày dép bên ngoài là nó biết là asian, giữ nhiều cash.

 6. Chu mua nha o neighborhood toan dan latino roi, khu cua may nguoi do toan ngheo va dan lao dong nen ho song rat vo y thuc va van hoa song hoan toan khac biet voi vietnam. Ve luat ma noi, ho dau xe khong Sai, so la public road, ho co quyen dau trong vong 72 tieng ( khong phai 24 tieng) la phai move xe di va mien la ho khong block driveway nha chu. Chi co dieu, voi hang xom nhu vay, ho vo Y thuc thoi. Co 2 cach theo anh de giai quyet:
  1. Chu noi chuyen thang than, nhe nhang voi hang xom xung quanh ve chuyen do. Dung nong tinh, noi chuyen 1 cach het suc ton trong ho nhung phai cung ran.
  2. Neu dam choi, ngay nao chu cung cho 4 construction nails ( loai 3 inches) vo xe tung dua dau doc nha chu. Meanwhile, neu chu biet nha chung no co illegal dwellings, garage conversion, etc,… goi chothanh pho report ( nho bao chinh xac so nha). Dieu nay chu can kien nhan ma lam vi hoi mat thoi gian.
  Dung cai chui nhau hay mang thung rac ra ngoai duong de. Neu co tien, mua 2 cai xe cargo van ( moi cai khoang 1000) mang ve chiem parking spots doc theo nha minh…
  Mot vai dieu voi chu Chuc may man.

 7. Bởi vậy mình thích ở khu nhà mình là không có ai đậu ngoài đường, ai củng đậu vào garage, chỉ có khách đến đậu ngoài đường thời gian ngắn khi họ đến thăm bạn hay gia đình thôi. Đường xá lúc nào củng không thấy xe cộ nhiều. Bởi vậy it’s pay to have HOA. Đây là big problem của khu vn, Mể và Mỷ đen….nhà nào củng có quá đông người, nhiều xe. Phải cẩn thận nếu mình không biết hàng xóm là ai nghe em.

 8. E nhĩ a nên làm tới luôn cho nó sợ chứ ko là nó cứ thế mà nó đậu mốt lờn là nó đậu hết là nhà a khỏi đậu, nó đã chơi xấu thì mình chơi ,xáu lại thôi.

 9. You’d better call ICE for frequent checking into their immigration status. That’s why I’m supporting Trump haha. Back to your case, the best solution is getting the heck out of that low class neighborhood, otherwise getting worse. This’s also a lesson for you and everyone else! Good location (neighbor) is top priority.
  Thật sự là mình dị ứng với dân xì, nhất là dân xì Cali nhìn bò bứu cô hồn ko ah. Xem coi nhà được giá thì bán đi T, chứ lối xóm như thế no good .

 10. Đại ca nên lắp thật nhiều camera và đèn cảm biến tự sang khi có người vào. Một mình có evidence khi nó chủ đích phá hoại như cào xe, xit sơn or nhiều thứ khác, hai là sẽ biết mặt vài thằng thích kiếm chuyện, Ba là mình cho nó biết mình luôn người chủ động để không bị chúng nó gài. Trước mọi cuộc chiến mình phải phòng thủ thật kỹ.

 11. Ai có muốn dọn qua Tampa. Florida sang tiệm NAILS gần sân bay ngay trực lộ chính. Tiệm đẹp và mới 10 bàn , 10 ghế giá cao. 16 năm build . 10 thợ. Giờ muốn thay đổi nên bán. Gọi VI 813 2600528. Cám ơn.

 12. Minh thay Thang nen qua noi chuyen voi ho va neu khong hieu qua thi phai choi toi luon. Lam vay minh khong hoi han vi minh da nhuong 1 buoc de hoa giai. Nhung neu hoa giai khong duoc la phai choi toi de minh khoi am uc. Choi toi la choi theo phap luat thi moi thang duoc. Con vu dau xe truoc nha thi Thang khong noi gi duoc roi vi nhu Thang noi they are right legally speaking.

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây