Vũ Linh Đan – This Is Me | Tập 8 – Vòng Thách Đấu | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019

30
179

Tập 8 Vòng Thách Đấu | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 07/09/2019 trên VTV3 #gionghatvietnhi…nguồn: gionghatviet

30 Nhận xét

  1. Bài hát này mình rất thích ở trong vở nhạc kịch The Greatest Showman Cast. Nay Linh Đan thổi hồn khác cho ca khúc, không mạnh mẽ như Keala Settle nhưng lại ấm áp, tình cảm và chạm đến trái tim của tôi ^^!

  2. Linh Đan bị tranh giành nhiều nhỉ. Rõ ràng chính HG loại PQA cứu về mà đi đâu fan GC cũng nhận là của mình. Không phủ nhận công lao của HG nhưng hãy chấp nhận sự thật là dù e ấy thành công hay k vẫn là thành viên team Chiến binh cầu vồng. Cố lên Linh Đan của c

  3. Cảm xúc như lần đầu nghe Thuỳ Chi hát nhiều năm về trước vậy. Phong thái của em rất nhẹ nhàng và khiêm nhường nhưng khi cất tiếng hát khiến nhiều ngừoi bất ngờ và thưởng thức trọn vẹn ca khúc. Cảm ơn người nghệ sĩ nhỏ tuổi đầy khí chất. Hãy giữ vững đam mê nhé.

  4. Khi em hát mặc dù k hiểu gì nhưng mình cảm nhận được từng câu em hát, đi sâu vào lòng người, em là động lực để xem the voice năm nay. Em luôn làm tốt, chúc e sẽ vững bước trên con đường âm nhạc, luôn ủng hộ em !

  5. Trò giỏi thì phải có thầy cô , vòng trc bị loại team HG thì về vs cô QA , cò gì đâu QA nhận ra khuyết điểm của LĐ thì sửa lại cho nó vừa ý , vs sự nỗ lực mà có dk.sao cứ tranh cãi nhiều ha.các bé còn nhỏ ko góp ý cho bé ấy lại tranh tài ba cái đề tài khó hiểu!

  6. Linh Đan hát tiếng Anh hay quá! E cứ theo đuổi phong cách này trong suốt quãng đường The voice kids thì không chỉ fan Việt Nam mà fan thế giới cũng sẽ ủng hộ em.

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây