CHÍNH PHỦ THƯƠNG DÂN CÒN BỊ CHỬI ! AI LÀ CHỦ ĐẤT NƯỚC ??? |Cuộc sống Canada 🇨🇦| Vlog#245

43
79

CHÍNH PHỦ THƯƠNG DÂN CÒN BỊ CHỬI ! AI LÀ CHỦ ĐẤT NƯỚC ??? |Cuộc sống Canada | Vlog#245 ———————————…nguồn: stevenguyen

43 Nhận xét

 1. Người Việt Nam kể cả theo cờ đỏ hay cờ vàng đều có chung điểm là rất hay nói mà không tìm hiểu rõ vẫn đề
  T không phải là CS nhưng t yêu Bác Hồ , vậy thì có gì sai? Tôi không phải dân VNCH nhưng t ghét chính quyền VN vì họ có cái không tốt thì có gì sai???
  Có lần t lên mạng trong gr so tài tranh luận
  T nói t ghét Cộng Sản LX, Trung Quốc vì chúng ác độc, chưa nói gì đến VN mà bò đỏ đã bảo t là kẻ lưu vong 3 que
  T nói t ghét Chính phủ Việt ở nhiều mặt thiếu sót họ( bò đỏ) cũng bảo t là 3 que lưu vong
  T chỏ ra nhiều mặt tốt mà Đảng đã làm cho đất nước và lập tức t bị chó vàng 3 sọc bảo là CS
  T chỉ nói t yêu Bác Hồ và chưa kịp nói là ghét chính phủ hiện nay họ cũng bảo t là CS
  Vậy rốt cuộc là người VN thì phải theo 1 trong 2 chính thể hay sao??? Không được đứng giữa hay sao??

 2. Nói là nói vậy thôi, Vn là độc đãng bão thủ họ đâu có lắng nghe người dân phê phán mà ngược lại. Bây giờ thì ai cũng biết rồi, sống với CS mà không hiểu CS, thì chính mình là Cộng sản là Vc.

 3. Thống đốc Puerto Rico USA bê bối nên hôm nay nửa triệu người (trên tổng số gần 4T) xuống đường yêu cầu từ chức. Ở VN dân chúng nếu bức xúc (như Formosa, luật đặc khu, an ninh mạng,….) có biểu tình dù ôn hòa cũng sẽ được cường quyền cho phép, mang xe buýt đến chở hết về đồn để tìm hiểu xem vì lý do gì mà lại….bất mãn. Ai ấm ức nhiều thì thời gian "làm việc" sẽ lâu hơn, có người phải mất….5,10 năm. Đó chính là Thiên Đường XHCN !!!!!!!

 4. Có thể sau bầu cử tháng 10 /2019 này chinh phủ hiện nay của Canada sẽ ra đi !! ! Trudeau điều hành không tốt !! Ở Canada làm không đưoc việc thì phải đi thôi !

 5. Chính phủ Canada quan tâm đến sức khỏe của công dân Canada là vì sợ hao tốn ngân sách nếu họ phải cần chăm sóc sức khỏe , hạn chế ngân sách càng nhiều càng tốt (vì ngân sách nhà nước Canada là do đa phần dân Canada đóng góp mà )

 6. Chính phủ Canada thương và chăm lo cho dân, đôi khi có sai xót nhỏ, còn bị dân chửi.
  Nhà cầm quyền Đảng CSVN cướp tài sản của dân Việt Nam, lại được Việt cộng bênh vực, khen ngợi là TÀI TÌNH, SÁNG SUỐT, QUANG VINH?

 7. Ba dưa hấu cho minh hỏi, vừa qua chính phủ canada mới ban hành qđ cho người dân loại worker được nhập quốc tịch sau 1 năm định cư, ban có thể nói rõ hơn giúp mình, thanks ban nhiều.

 8. Hi anh Steven.
  Những việc này, theo em,…, thì chỉ những người hoặc nhóm người có lợi ích riêng, và bảo thủ sẽ nghĩ khác anh.
  Còn những người yêu nước, và rất yêu nước thì ngại lên tiếng vì đơn giản họ vẫn phải ở VN.
  Tháng 9 e đi du học ở Yorke , Toronto. Anh em mình có thể gặp nhau ko?

 9. Anh làm thêm mấy cái videos giúp đỡ mấy bạn trẻ bên Việt Nam biết thêm về những cách thức, con đường để sang Canada lao động học tập nhé anh, em có xem thấy mấy videos về chủ đề này của anh còn ít lắm mà nó cũng chưa rõ ràng lắm, mà những cái này là những cái giúp đỡ thiết thực nhất cho những bạn trẻ hoặc những người ở tại Việt Nam, cảm ơn anh!

 10. Anh ơi anh cứ noi lên sự thật đừng quan tâm mấy con chó sủa bậy tại vì chúng nó ghét dân chủ tự do và ghét ai lên tiếng về việc làm sai trái của chính phủ lắm ạ , chúng nó bị gọi là bò đỏ đó anh

 11. Ở Mỹ đứng trước mặt cảnh sát la làng lên tôi không thích ông Trump , tôi ghét ông Trump. Ở vn nói tôi không thích cụ……. Tôi ghét…. Bị nhốt vào tù liền.

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây