Bước Đi Không Dừng Lại – Team Hương Giang & Dương Cầm | Tập 12 (#8) | Giọng Hát Việt Nhí 2019

47
181

Khánh Vy, Chấn Quốc, Ngọc Nhi, Bảo Hân cùng các bé Tố Uyên – Trâm Anh – Ánh Bùi – Ánh Nguyễn – Gia Hân cùng nhau thể…nguồn: gionghatviet

47 Nhận xét

  1. Thực sự chờ xem từng part 1 trên youtube. Xem đến cuối cùng thì bật khóc theo từng chữ Hương Giang nói.
    Năm nay ban đầu không kỳ vọng về dàn hlv như mọi năm. Nhưng tình cờ xem vòng đối đầu của team GIANG CẦM bài cánh hoa tàn thì bắt đầu yêu đội này vô cùng vì sự tâm huyết khi dạy dỗ các em. Dần dần vọng đo ván thì hơi buồn vì team mất nhiều thí sinh quá 🙁 nhưng thật sự vẫn rất chờ đợi minishow của team Hoàng Gia quay trở lại thật lợi hại. Và thật sự không biết dành lời nào nữa. TUYỆT VỜI, XUẤT SẮC SỢ KHÔNG ĐỦ. Thấy Dương Cầm đàn cho các em, Hương Giang hát cùng các em. Giang Cầm truyền nhiệt huyết, yêu thương với âm nhạc cho các em, có khen và có cả những chỉ dẫn nghiêm khắc cho các em!
    Cảm ơn người đàn ông thầm lặng, thẳng thắn, văn minh – Dương Cầm. Cảm ơn cô gái mạnh mẽ, đáng yêu, thông minh và quyết đoán – Hương Giang. Đã tạo nên một team Hoàng Gia quá ấm áp và tuyệt vời!
    Mãi yêu team <3

  2. Đêm diễn thật sự quá xuất sắc. Chưa bh mình xem nhạc kịch nhưng qua team Hoàng Gia mình đã hiểu hơn,câu chuyện được dẫn dắt xuyên suốt chủ đề và các bạn nhỏ diễn xuất hay. Giọng hát thì khỏi phải bàn. Thật quá ấn tượng. Đúng là team Hoàng Gia,chưa tập nào xem mà mình phải tiếc nuối!

  3. Phải nói là Hương Giang và Dương Cầm rất là ăn ý và hợp nhau, bù trừ cho nhau, mỗi người 1 thế mạnh riêng: Về Phân tích, nói năng, chuyên môn, trang phục… ai cũng đều xuất sắc trong lĩnh vực của của mình.

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây