Tell Me Why – Nguyễn Ngọc Bảo Hân | Tập 12 (#6) – Vòng Minishow | Giọng Hát Việt Nhí 2019

47
165

Bảo Hân thể hiện ca khúc “Tell my why” để nói lên cảm xúc và suy nghĩ của mình, bằng chất giọng truyền cảm và…nguồn: gionghatviet

47 Nhận xét

  1. Team Dương Cầm- Hương Giang giống đội anh Thanh Bùi the voice mùa đầu tiên. Âm nhạc văn minh, công bằng và gắn kết. Và luôn có những bất ngờ thú vị đến từng những bé ban đầu có thể k thực sự nổi trội. Đó là kết quả của những hlv có tâm như anh TB, DC chị HG. Dù the voice kids là một cuộc thi thì nó vẫn là chương trình của các bạn nhỏ, mình hy vọng những giá trị thực sự sẽ được tôn trọng chứ k phải vì một vấn đề nào khác.

  2. Theo dõi Hân khi Hân còn là thí sinh của Tuyệt đỉnh song ca nhí. Thật sự phải nói lúc ấy Hân hát vẫn còn cứng, xử lí còn chưa tinh tế, ưu điểm duy nhất chị nhận thấy trong giọng hát em là giọng em rất nội lực. Nhưng đến với giọng hát Việt nhí, trải qua những vòng thi cực kì căng thẳng em đã ngày càng tiến bộ hơn rất nhiều rồi, giọng hát đã mềm hơn. Tuy nhiên phải nhận xét công bằng cách hát Tiếng Anh của Hân còn chưa chuẩn, phát âm vẫn còn bị rõ ở bài Tell me why này . Hi vọng những vòng tới được nghe em hát Tiếng Việt nhiều hơn. Chúc em có một mùa The Voice Kids thành công.

  3. Tất cả các cháu vào vòng này đều thể hiện sự tiến bộ vượt bậc. Team nào cũng hay và có nét riêng mang dấu ấn của HLV. Mỗi người sẽ có trong mình giọng hát mà mình yêu thích, nên khi nhận xét chúng ta nên công tâm, không mạt sát để các cháu có tâm lý ổn định, cống hiến các các SP hay cho khán giả. Với riêng cá nhân, cháu Bảo Hân hát làm tôi xúc động thật sự khi thể hiện bài hát này. Chúc các cháu sẽ cạnh tranh bằng sự trong sáng, hồn nhiên của tuổi thơ và bằng sự công tâm của người lớn.

  4. Đội HG-DC kịch bản cho các con thể hiện rất công bằng, bé nào cũng đc thể hiện rõ rệt chứ ko thiên vị đặc biệt bé nào. Một điều nữa là HG, DC luôn hòa mình cùng mỗi tiết mục biểu diễn của các cùng.

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây