Mỹ San Jose 34: Không có phụ nữ XẤU, chỉ có phụ nữ ko biết "ĐẸP" !

26
91

Mỹ San Jose 34: Không có phụ nữ XẤU, chỉ có phụ nữ ko biết “ĐẸP” ! Xin vào đây để donate cho kênh nếu các bạn…nguồn: Thang Truong

26 Nhận xét

 1. trời!Thắng dũng cảm quá!!!không phải ai cũng dám nói hết và thật như Thắng đâu.Còn tụi anti thì có nói j thì tụi nó vẫn thế à chỉ thích chọc phá thôi,quan trọng là bản thân Thắng phải kiên định và phát triển:)).Chúc gia đình luôn Thắng và Hồng nhé!

 2. 24:33 không phải logo của Mercedes đâu Thắng, đó là chữ Y (Lenovo làm biểu tượng mới cho dòng Legion) bề ngoài nó kết hợp giữa dòng Alienware và dòng ThinkPad. Vừa có thể chơi game, vừa phục vụ công việc rất tốt.

 3. Theo dõi a vài năm nay vì sự gần gũi và chân thật, và qua cả những khoảnh khắc nho nhỏ trong vài video e thấy được sự tôn trọng, yêu thương anh dành cho chị. Nói là chuyện của thiên hạ còn sống vui sống khoẻ là chuyện của mình nha chị!
  「The “cúns” bark, but the caravan goes on”」

 4. A thấy sao e phải giải thích chuyện này.
  Chuyện cá nhân của em ko nên đem lên đây. A coi kênh em là vì em, xem cuộc sống của em, tính cách và nhân cách em phù hợp với anh.
  Còn ý kiến trên mạng thì toàn bấm bàn phím thôi. Kệ ng ta đi.

 5. Mới theo dõi anh gần đây nên không biết chị Hồng ntn nhưng khi xem những Vlog cũ mình thấy chị Hồng rất là xinh. Bây giờ chị H chỉ ốm chút thôi.
  Theo em thấy, vào độ tuổi trung niên thì đàn ông nhìn phong độ và đẹp hơn còn phụ nữ trung niên bắt đầu giảm nội tiết tố nên dễ xuống sắc hơn nếu họ bị stress . Anh Thắng nhớ bồi bổ chị Hồng nhiều hơn nha

 6. Ụ mẹ nhiều thằng " Miệng Rộng " như đàn bà.
  Chuyện cá nhân của ngta cứ thích soi mói.
  Nói thiệt câu : Đéo biết vợ tụi mày đẹp như thế nào, giỏi như thế nào thì đừng chê vợ ngta.
  Mình đéo nên thân nên dáng thì đừng nên bình luận về người khác. Chưa chắc mày đã nên thân nên dáng gì đâu, nhiều là khi đầu đường xó chợ ko bằng ngta.

 7. Mình là con gái mình thấy Hồng vợ bạn đẹp mà ta, dáng cũng đẹp nữa, vòng nào ra vòng ấy. Sao nhiều người vô duyên wa, chắc mấy ngưới chê vợ người khác như vậy ở ngoài chắc k con gái nào thèm vì wa vô duyên

 8. Anh Thang oi cam dong qua khi noi nhung cau voi nguoi Vo yeu thuong cua minh; Dung lo den may thang ca chon; mot lu LOSERS dang khinh bi; cho tui no vai trai dam vao nhan trung va da vao ha bo de tui no tro thanh NEUTEURS …THE LA TUI NO TRO THANH DOI DA VANG cua Nhac si VU THANH AN hi hi… LDB Austr

 9. Em là người theo chân anh từ nhưng vlog đầu tiên của anh. E nhận thấy rằng con người bản chất của anh trung thực, rất thẳng thắn. Dám nói những điều mình nghĩ. Dám đối diện với hầu hết mọi chỉ trích. E nghĩ hiếm người làm đc như anh. A chia sẽ rất nhiều về CS của anh từ lúc còn ở khu nhà nhỏ chật chội cho người mới qua, làm những công việc đầu tiên như bưng phở chạy uber, hay như khi còn làm sale xe gặp khó khăn. Lúc đó e thấy rất nhiều người đồng cảm & thương anh rất nhiều.
  bây giờ khi đạt đc ít nhiều Thành Công thì bị nhiều người soi mói chê bai đủ thứ chuyện.
  Em có một lời khuyên nho nhỏ tặng anh. Là a nên để ngoài tai những lời đàm tiếu ko tốt đó đi. Để sức khoẻ tâm trí lo cho cuộc sống gia đình. A càng quan tâm những chỉ trích của ngta thì áp lực đè lên tư tưởng lý trí của a càng nặng.
  Chúc anh thật nhiều sức khoẻ & thành công!

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây