Kiều Minh Tâm – Tự Nguyện | Tập 15 – Chung Kết | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019

34
262

Tập 15 – Chung Kết | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 phát sóng vào 21:10 ngày 26/10/2019 trên VTV3 #gionghatvietnhi #chung…nguồn: gionghatviet

34 Nhận xét

  1. Nếu con có đọc đk những cmt này thì mong con hãy luôn vững tin trên con đường mình đã chọn nhé. Trên đời này có hàng vạn người . Mình k thể làm vừa ý toàn bộ mọi ng trên trái đất này . Đối với chú con hát hay , kỹ thuật ổn , hát có cảm xúc . Con vẫn xứng đáng là quán quân Minh Tâm nhé . Vững vàng lên con

  2. Mk nói thật nhá.. hát k bằng 1 góc nhỏ của chấn quốc mà đòi quán quân …nghe kết quả song quay ra xem mặt mũi và giọng ca như nào.. mà thấy nó hát k bằng 1 góc nhỏ.. v mà quán quân được.. tiếc cho chấn quốc.. mãi là phan của chấn quốc..

  3. Cái sự dàn xếp này làm mình thấy tội cho 3 người. 1 là Chấn Quốc bị chấn thương tâm lý, 2 là MC Nguyên Khang lãnh đá do phải đọc lại tên đã được dàn xếp từ trước, 3 là Minh Tâm mặc dù không có tội, không biết gì nhưng do sự dàn xếp này mà làm cho nhiều người khá là không có thiện cảm.

  4. Bé Minh Tâm hát giọng cao, trong (HLV của bé là giám đốc âm nhạc thì về hoà âm phối khí, sân khấu là sẽ rất ok) nhưng chưa biểu lộ được tương đối về cảm xúc hào khí trong ca khúc. Trong khi bài Tự nguyện là 1 trong số những ca khúc tiêu biểu của phong trào "Hát cho đồng bào tôi nghe". Bài hát thể hiện niềm tự hào đất nước, khao khát cháy bỏng vươn lên, kiên cường bất khuất vì độc lập dân tộc.

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây