Hiệu ứng ĐÁM ĐÔNG, vì sao cái ác THỐNG TRỊ [Tâm Lý Nè]

37
114

Ai thấy việc nâng cao dân trí mình đang làm có ý nghĩa thì có thể donate qua Venmo @HuyNguyenNe Paypal: [email protected] ….nguồn

37 Nhận xét

 1. Cám ơn anh Dưa Leo rất nhiều. Những kiến thức anh đem lại quả thực không thể kiếm đc ở đâu khác trên cái youtube Việt Nam này. Những nỗ lực của anh xứng đáng đc hưởng những phần donation tương ứng
  💸 Venmo @HuyNguyenNe
  💸 Paypal: [email protected]gmail.com
  💸 Momo: 0932539510 , Nguyễn Lê Minh Ngọc.

  Cám ơn anh Leo 1 lần nữa. Việt Nam thật may mắn khi có đc anh.

 2. Trước hết cảm ơn a Leo. A là một trong số ít youtuber mà e theo dõi
  Từ hồi xem clip của a em cảm thấy mình mở mang ra rất nhiều thứ. Dù nhiều quan điểm, góc nhìn của a và e có đôi lúc hơi khác nhau, nhưng quy lại a vẫn đem đến những thứ thật bổ ích và khá là khách quan.
  Em sẽ vẫn là fan trung thành của a. Hy vọng a sẽ đem đến cho mn những điều tuyệt vời hơn nữa

 3. Tôi thật sự rất bực anh dưa leo à. Tôi bực anh vì anh suy nghĩ “nông cạn” quá “nông cạn”. Anh đừng đi ngược đám đông nữa vì có bơi anh cũng kiệt sức thôi. Anh là con cá hồi mà lội ngược thì cũng bị nước cuốn mệt nhừ. Việt Nam có quá nhiều thứ “tốt đẹp” và cần “xây tượng” những anh hùng quốc gia. Anh đi những nước tư bản về anh cố gắng truyền tải những thông điệp giáo dục văn minh cho những bình luận gia “gameshow” để “gãi tai trâu” cho mệt mõi cái kiếp này. Một VN “đẹp” từ cái giáo dục cho đến cái khôn lõi. Anh sống ở một nơi anh và tôi cho là quê hương nhưng tôi may mắn hơn mình đã là công dân của đất nước nhiều người giãy chết nhất TG và nhiều khi muốn quay về Tân Sơn Nhất nhưng sợ khi bước ra khỏi sân bay không đủ tiền để cho bà con quê hương . Anh “dở” lắm anh Leo. Tôi “ghét” anh cũng 8 năm rồi. Clip nào anh ra tôi cũng “ghét” chưa bao giờ tôi “like”. Cảm ơn anh. Giữ sức khoẻ chào đoàn kết và quyết thắng.

 4. Nguoi Giau co tu Dong Tien Sach , Ho so chet " lay Cua che Than " mien ban , dang nay Nguoi Ngheo Kho , khong co Cai gi de mat , vay ma danh de Bon Ac de Dau , coi Co moi la dang noi ! Muon dung thang lam Nguoi thi phai " Dem Dai Nghia de thang Hung tan , lay tri Nhan ma thay cuong bao " moi thang duoc Cai Ac ! Hieu ung Dam Dong gan nhu tinh Bay Dan ! Nguoi khon ket Chan trong Dam Ngu , neu so chet thi " thuan Buom xuoi Gio " cho nen cai ac Thong Tri , tro thanh Nguoi Song Tren Dat Quy !

 5. A Dưa leo ơi e theo dõi và xem nhìu video của a và cực kỳ thíc sẵn tiện hnay xem thấy trog video a có nhắc tới câu. Gần mực thì đen gần đèn thì sáng e xin chiaa sẻ điều này.
  Có một lần e được nghe 1 ng a mình nói 1 câu cũng như câu trên nó như này: gần mực tôi lại sáng gần đen nhưg tôi lại đen. Và e w a ta có tranh luận rất dữ dội về câu nói đó tới g e vẫn suy nghĩ về câu a ta nói.. vậy theo a a nghĩ gì về câu nói đó.

 6. Em chỉ sống ở một xóm những người bình dân thôi nhưng bạn bè hay những người làm tín dụng đên hay những nghề kiếm tiền bửn khác nhưng những người đó em vẫn chơi cùng và cũng chả quan hệ với những người chi thức hay gia giáo nào nhưng tư duy vẫn riêng mà không làm theo những thứ không tốt đấy

 7. Em chào anh Leo. Em tên là Nguyễn Vũ Ý Nhi, hiện đang định cư tại Hoa Kỳ với gia đình. Trước hết em xin chân thành cảm ơn anh Leo trong suốt nhiều năm qua đã miệt mài làm nên những video đầy bổ ích và có nhiều kiến thức quý giá, cũng như là sự khuyến khích về tinh thần, về lòng dũng cảm đấu tranh với cái ác, cái thối nát. Em còn nhớ những năm trước em có đi làm thêm cho một tiệm có chủ là người Mỹ, công việc em là lắp ráp các khuôn sắt thành những cái kệ, chủ cho phép em được nghe nhạc tuỳ thích trong khu vực của mình, em thường xuyên mở các clip của anh để nghe đi nghe lại nhiều lần đặng còn tập làm được như anh, chủ em mặc dù ko hiểu tiếng Việt nhưng cũng hay cười sặc sụa mỗi khi nghe giọng anh, em có bảo chủ em anh là diễn viên hài độc thoại, chủ em cũng bảo cái cách anh nói rất là hay ho và thuyết phục, chắc là cái em nghe hay lắm, vs lại thay vì nghe nhạc như đám trẻ hiện giờ, em dành thời gian nghe tin tức như thế này thật là tốt. Đấy là chủ em nói.
  Lúc anh Leo qua Mỹ, em rất tiếc khi không gặp được anh, em sống tại Seattle, Washington. Hy vọng sau này được gặp và chụp hình cùng anh. Điều tiếp theo em muốn nói với anh về clip con quạ, ngày trước em có coi livestream của anh có nói về sự thông minh của loài quạ rồi. Nên từ dạo đó em cũng hay để ý đám quạ ở khu vực em sống hay những con em gặp trên đường. Chính mắt em thấy có mấy đứa đứng trên bờ gạch ngăn cách 2 đường cao tốc, ngậm trong miệng mỗi hạt óc chó to rồi nhả xuống đường cho nó lăn đến bánh xe, khúc đấy là gần khúc đèn đỏ nên mọi xe dừng lại hết em mới chứng kiến được. Có những khúc đèn đỏ khác, khi xe em đang chạy đến thấy một đám đang đứng giữa đường nhặt nhạnh thứ gì đó xong chạy lại ngay vào hè. Rồi có mấy chú bảo vệ gần cơ sở em làm, hay cho tụi nó đồ ăn, nên lúc nào em cũng thấy đám quạ cha, quạ con, quạ hàng xóm bu đầy trước sân chỗ phòng làm việc của bác đó. Em rất thích con quạ. Mà anh Leo nói đúng, người Mỹ rất ghét con chim bồ câu, họ bảo nó là chuột vì ko chỉ nó là mầm bệnh, mà nó còn ăn rồi ải đía um sùm từ trên trời làm cho xe cộ dơ dáy hết cả, nhiều khi còn trúng người nữa. Rất nhiều bến xe bus hay có cái bảng “Please don’t feed the birds” (làm ơn không cho chim ăn) vì tụi nó khá ngu, không chịu di chuyển cho xe cộ lưu thông, làm dơ hết khu vực bởi phân của tụi nó.
  Tạm thời hôm nay em viết đến đây thôi, xin anh Leo thông cảm vì em quá dài dòng, hôm khác em sẽ nếu lên ý kiến của em ở đây, một lần nữa em xin được cảm ơn anh về video giới thiệu gốm sứ Minh Long. Có dịp về VN em sẽ đi mua vài cái ủng hộ hàng Việt Nam. Chúc anh Leo có nhiều sức khoẻ và niềm vui. Anh Leo quả là thanh lịch vô địch đẹp trai. Hôm nào cho tụi em xem mặt ông Ê đít tơ nha anh.

 8. Anh Dưa Leo em xem anh từ hồi mới thi cuộc thi hài gì đó đến h, tuy chưa có dịp xem anh diễn hài độc thoại nhưng thực sự thấy clip trên youtube của anh rất bổ ích… Những việc liên quan nhiều đến XH thì e cũng k biết ntn nhưng e thực sự k thể là 1 trong những người như anh được nên e cũng k chia sẽ đc clip đến mn, chỉ rất phục anh thôi. Hy vọng đc xem nhiều clip của anh hơn.

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây