VÂN SƠN Hài Kịch | Song Tấu Hài Chiếc Xe Thế Kỷ | Vân Sơn – Bảo Liêm

30
53

SUBSCRIBE | ĐỂ ĐÓN XEM những video mới nhất gửi đến Quí Vị từ TRUNG TÂM VÂN SƠN TẠI : http://bit.ly/VanSonEntertainment…nguồn: youtube

30 Nhận xét

  1. 👉Channel Van Son Entertainment, với hơn 300 vở Hài Kịch vui và đầy ý nghĩa, được thực hiên bởi các danh hài mà quí vị yêu thích nhất, mang nhiều kỷ niệm và đã mang tiếng cười cho nhiều thế hệ.
    👉Qúi Vị nào chưa SUBSCRIBE Channel Vân Sơn và nhớ đừng quên SUBSCRIBE để xem những video mới kế tiếp , COMMENT Ý kiến chương trình, SHARE thật mạnh mọi người cùng xem. Vân Sơn chúc cả nhà luôn có sức khoẻ tốt, sống vui, lạc quan & yêu đời. Love you all !!!

  2. Thích nhất 3 chú Sơn, Liêm, Thảo. Hồi xưa làm hài nói câu nào là cười câu đó chứ không phải như bây giờ. Vẫn thích những miếng hài truyền thống như này. Ngay cả giờ không còn diễn hài nhiều như trước nhưng phóng sự nào của mấy chú con cũng xem.

  3. Coi lại những hài của chú , con lại nhớ những ngày xưa , tuổi thơ gắn liền với chú Vân Sơn Bảo Liêm . Chúc 2 Chú luôn luôn tràn đầy sức khỏe , ở tuổi này chỉ cần nhiều sức khỏe mới được .

  4. Chú Vân Sơn ơi con có một thắc mắc mà từ khi con còn nhỏ đến giờ đã 30 tuổi mà con chưa bao giờ thấy chú Bảo Liêm và Chú Hoài Linh diễn chung với nhau???

Viết trả lời

Hãy nhập nhận xét của bạn
Nhập tên của bạn ở đây